Sau khi ra mắt ca khúc là món quà dành tặng cho Kaity Nguyễn cách đây không lâu thì Will tiếp tục cho ra mắt single đầu tay mang tên Nơi ta chờ em. Will chia sẻ: “Ca khúc do chính Rhymastic sáng tác, dựa trên phong cách và định hướng của chính mình. Có thể nói sau khi rời nhóm 365, tôi đã tham gia khá nhiều lĩnh vực nghệ thuật và đã có một sự lột xác hoàn toàn, trưởng thành và lịch lãm hơn”.

365 chiến thắng hạng mục MV của năm, Will ăn mừng bằng single mới

Teaser audio Nơi ta chờ em

Bài hát kể về chuyện tình cảm mà dường như những người khi yêu nào cũng phải trải qua, đó là yêu điên cuồng nhưng rồi đến lúc chia tay thì lại muốn làm một điều gì đó để chờ đợi sự quay về của người mình yêu.

Bên cạnh ca khúc chủ đề Yêu là tha thu của Only C và Lou Hoàng thì ca khúc Nơi ta chờ em cũng được đạo diễn Em chưa 18 lựa chọn và đưa vào hai phân đoạn khá quan trọng, góp phần đẩy lên cao trào của phim và lột tả tình cảm của hai nhân vật chính. Bên cạnh ca khúc chủ đề Yêu là tha thu của Only C và Lou Hoàng thì ca khúc Nơi ta chờ em cũng được đạo diễn Em chưa 18 lựa chọn và đưa vào hai phân đoạn khá quan trọng, góp phần đẩy lên cao trào của phim và lột tả tình cảm của hai nhân vật chính.
Và mới đây, tại lễ trao giải âm nhạc Cống hiến 2017, MV ca khúc Bống bống bang bang đã nhận được giải MV của năm và đưa tên tuổi của nhóm cũng như các thành viên sáng một trang mới. Và mới đây, tại lễ trao giải âm nhạc Cống hiến 2017, MV ca khúc Bống bống bang bang đã nhận được giải MV của năm và đưa tên tuổi của nhóm cũng như các thành viên sáng một trang mới.

Một số hình ảnh mới nhất của Will:

365 chiến thắng hạng mục MV của năm, Will ăn mừng bằng single mới365 chiến thắng hạng mục MV của năm, Will ăn mừng bằng single mới365 chiến thắng hạng mục MV của năm, Will ăn mừng bằng single mới