Âm Nhạc

3 cựu thành viên GFRIEND chuẩn bị ra mắt trong nhóm mới, thậm chí tên nhóm cũng được chọn sẵn?

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Saostar - Như vậy, các thành viên của GFRIEND đều đã tìm được bến đỗ mới.

Mới đây, người hâm mộ của GFRIEND vô cùng vui mừng khi biết tin Eunha, SinB và Umji cùng nhau ký hợp đồng với 1 công ty quản lý. Theo đó, Big Planet Made là công ty mới thành lập trong năm nay, đồng thời cũng là mái nhà của Soyou (cựu thành viên SISTAR) sau khi nữ ca sĩ rời Starship Entertainment. 

Điều này có nghĩa là cả 6 thành viên GFRIEND đều đã tìm được công ty của riêng mình sau khi tan rã và rời Source Music. Trong đó, Yerin ký hợp đồng với Sublime Artist Agency, Yuju về với công ty của Kang Daniel - Konnect Entertainment và Sowon hoạt động dưới trướng IOK Company - công ty của B.I.

Các cô gái lần lượt đăng thông báo về việc gia nhập công ty mới để người hâm mộ cùng biết. Eunha gửi lời đến người hâm mộ: "Xin chào, mình là Eunha đây. Đã một khoảng thời gian rồi nhỉ. Mình cảm thấy rất biết ơn và có lỗi với các fan, những người đã chờ đợi mình trong thời gian dài. Mình hiện có một khởi đầu mới cùng Umji và SinB tại BPM Entertainment! Cảm ơn sự cổ vũ và tình cảm của mọi người, mình muốn trả ơn cho những fan đã yêu quý mình bằng những ca khúc và màn trình diễn thật tuyệt vời. Xin hãy theo dõi mình nhé".

Thành viên SinB chia sẻ: "Xin chào, mình là SinB đây. Sau thời gian cân nhắc, mình sẽ có một khởi đầu mới cùng chị Eunha và Umji tại BPM Entertainment. Chắc hẳn mọi người đã phải chờ đợi lâu rồi, nhưng mình thật sự cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng và chờ đợi. Mình khá là căng thẳng và hào hứng trong khoảnh khắc gặp gỡ tổ ấm mới và được dang rộng đôi cánh của mình, nhưng mình sẽ cố gắng để mang đến những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời và những hoạt động trong tương lai. Xin hãy ủng hộ và dõi theo chúng mình nhé!"

Umji cũng gửi lời đến người hâm mộ sau khi đầu quân cho công ty mới: "Xin chào, mình là Umji đây. Mình muốn chia sẻ với mọi người một tin tốt mà mình đã suy nghĩ và tìm kiếm suốt thời gian dài. Trong tương lai, chị Eunha, SinB và mình sẽ cùng nhau hoạt động như một nhóm 3 người dưới trướng công ty mới là BPM Entertainemnt. Tất nhiên cũng có nhiều mối lo ngại, nhưng hiện tại nhiều thứ đã được sắp xếp và chuẩn bị rồi, mình rất mong đợi vào các hoạt động quảng bá mới đó. Mình cũng sẵn sàng cho sự bận rộn và tận hưởng niềm vui rồi, và mình sẽ làm việc thật chăm chỉ, vì thế hãy trông đợi và ủng hộ mình nhé. Cảm ơn mọi người".

Được biết, cả 3 sẽ hoạt động cùng nhau dưới tư cách một nhóm nhạc mới. Nhiều người hâm mộ cũng phát hiện rằng công ty đã đăng kí tên VIVIZ và lập cả tài khoản Twitter. Đây dường như là tên nhóm của 3 nữ thần tượng, dù rằng công ty vẫn chưa đưa ra lời xác nhận chính thức.

Hiện người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của Eunha, SinB và Umji tại làng nhạc K-Pop.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN