Trong mắt các fan 2NE1, có lẽ Yang Hyun Suk là cái tên gây khó chịu nhất bởi họ cho rằng sự vô tâm, vô trách nhiệm của ông trùm YG chính là nguyên nhân dẫn đến loạt biến cố và cuối cùng là việc tan rã tức tưởi của 2NE1. Tiếng gọi ‘’Bố Yang’’ dường như chỉ còn là quá khứ! Tuy nhiên, những chia sẻ mới nhất của Park Bom về Yang Hyun Suk thì hoàn toàn ngược lại.

Fan hỏi… Fan hỏi…
… và Park bom trả lời. … và Park bom trả lời.

2NE1 không còn nhưng hãy để Park Bom cho bạn biết Yang Hyun Suk có phải tội đồ hay không! ảnh 2

Cụ thể, khi có fan hỏi rằng: “YG có phải vị chủ tịch tốt không?’’, cựu thành viên 2NE1 không ngần ngại trả lời: ‘’Xin chào?? Tất nhiên là có rồi!! Đó chính là lý do mình giãi bày tâm tư hàng ngày trên mạng xã hội…’’, ‘’Mình muốn trải lòng hàng ngày để mọi người thấy được rằng YG quan tâm đến mình.. Và! Vẫn luôn là vậy…”

Trong mắt BlackJacks, Yang Hyun Suk chính là tội đồ khi ”giấu” Park Bom quá lâu, để Minzy ra đi và cho 2NE1 tan rã tức tưởi. Trong mắt BlackJacks, Yang Hyun Suk chính là tội đồ khi ”giấu” Park Bom quá lâu, để Minzy ra đi và cho 2NE1 tan rã tức tưởi.
Tuy nhiên Park Bom vẫn khẳng định chủ tịch Yang là người tốt. Tuy nhiên Park Bom vẫn khẳng định chủ tịch Yang là người tốt.

Bạn có cùng ý kiến với Park Bom?

Goodbye - 2NE1