Sau một thời gian tập trung cho các dự án cá nhân, mới đây, Erik đã tung bộ ảnh mới theo phong cách nam tính, bụi bặm nhưng vẫn giữ được vẻ điển trai, nam thần vốn có. Trong bộ ảnh này, thay cho nét thư sinh ngày nào, Erik đã mạnh dạn cởi áo khoe body. Đáng chú ý, ngoài thân hình săn chắc, nam ca sĩ sinh năm 1997 còn khiến dân tình “tá hỏa” với bộ sưu tập “hình xăm” khủng trên cơ thể lần đầu tiên được anh công khai.

Hình ảnh đầy bụi bặm của Erik trong bộ hình mới nhất. Hình ảnh đầy bụi bặm của Erik trong bộ hình mới nhất.
Không còn là anh chàng thư sinh ngày nào, giờ đây nam ca sĩ sẵn sàng “cởi áo khoe body”. Không còn là anh chàng thư sinh ngày nào, giờ đây nam ca sĩ sẵn sàng “cởi áo khoe body”.
 “Dọa” khán giả với loạt “hình xăm” mới nhưng anh chàng cũng nhanh chóng đính chính rằng đây chỉ là… hình vẽ mà thôi. “Dọa” khán giả với loạt “hình xăm” mới nhưng anh chàng cũng nhanh chóng đính chính rằng đây chỉ là… hình vẽ mà thôi.

Erik cho biết, do khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh một nam ca sĩ sở hữu ngoại hình hiền lành, thư sinh và có phần “kẹo ngọt” nên hình ảnh mới này chắc chắn sẽ gây nhiều lạ lẫm. Tuy nhiên, đây mới chính là phong cách mà anh muốn hướng tới để làm mới bản thân, như một bước thử nghiệm để chuyển mình, trở thành “Erik phiên bản trưởng thành” hơn trong thời gian tới.

Đây sẽ là hình ảnh một Erik thật khác trong thời gian tới. Đây sẽ là hình ảnh một Erik thật khác trong thời gian tới.
Việc thoải mái khoe body, để lộ “hình xăm” dù có chút táo bạo hay dễ khiến khán giả liên tưởng tới hình ảnh “bad boy”. Tuy nhiên, hầm hố là vậy, ERIK vẫn nên tập gym nhiều hơn nhé. Việc thoải mái khoe body, để lộ “hình xăm” dù có chút táo bạo hay dễ khiến khán giả liên tưởng tới hình ảnh “bad boy”. Tuy nhiên, hầm hố là vậy, ERIK vẫn nên tập gym nhiều hơn nhé.
Vậy nhưng, Erik khẳng định tính cách và bản chất của anh vẫn được giữ nguyên, không hề có bất cứ sự tác động nào. Vậy nhưng, Erik khẳng định tính cách và bản chất của anh vẫn được giữ nguyên, không hề có bất cứ sự tác động nào.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất của Erik:

2018 và ERIK đã dám cởi trần khoe body: Nhưng anh ấy nên chăm chỉ tập gym hơn! ảnh 62018 và ERIK đã dám cởi trần khoe body: Nhưng anh ấy nên chăm chỉ tập gym hơn! ảnh 72018 và ERIK đã dám cởi trần khoe body: Nhưng anh ấy nên chăm chỉ tập gym hơn! ảnh 82018 và ERIK đã dám cởi trần khoe body: Nhưng anh ấy nên chăm chỉ tập gym hơn! ảnh 92018 và ERIK đã dám cởi trần khoe body: Nhưng anh ấy nên chăm chỉ tập gym hơn! ảnh 102018 và ERIK đã dám cởi trần khoe body: Nhưng anh ấy nên chăm chỉ tập gym hơn! ảnh 11

MV Mình chia tay đi – sản phẩm âm nhạc mới nhất của Erik