Ắt hẳn sẽ không ai có thể quên được khoảnh khắc xướng tên giải thưởng danh giá Nghệ sĩ của năm Video của năm tại VMAs 2018 đã thuộc về Camila Cabello. Và giờ đây, cô nàng “dư muối” này mang theo hit Havana đã “càn quét” đến AMAs 2018 với 5 đề cử!

2018 – một năm đại thắng của Camila Cabello! 2018 – một năm đại thắng của Camila Cabello!

Tại VMAs vừa rồi, Camila Cabello dù chỉ có 4 đề cử, thế nhưng cô gái này đã “rinh” về 2 giải thưởng trong số đó, và cả hai đều là những giải thưởng danh giá nhất của VMAs. Điều đáng nói ở đây là Camila đã vượt qua cả những tên tuổi nặng kí khác như Ariana Grande, Taylor Swift, Cardi B, Bruno Mars, Drake,…

Camila mang hit Havana “oanh tạc” muôn nơi. Camila mang hit Havana “oanh tạc” muôn nơi.

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng Havana lại một lần nữa “oanh tạc” với tận 5 đề cử tại AMAs năm nay. 5 đề cử đó là: Video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Nghệ sĩ nữ được yêu thích nhất Pop/ Rock, Ca khúc được yêu thích nhất, Màn kết hợp của năm. Ở giải thưởng Nghệ sĩ mới của năm, nàng Havana sẽ cạnh tranh cùng với đối thủ nặng kí Cardi B, Khalid, Dua Lipa XXXTENTACION.

Với 5 đề cử AMAs 2018, liệu Camila sẽ “rinh” về bao nhiêu giải thưởng? Với 5 đề cử AMAs 2018, liệu Camila sẽ “rinh” về bao nhiêu giải thưởng?
Cùng dõi theo AMAs để biết được Camila sẽ “rinh” về được những giải thưởng nào! Cùng dõi theo AMAs để biết được Camila sẽ “rinh” về được những giải thưởng nào!

Dù rằng so với Drake và Cardi B (8 đề cử), Ed SheeranPost Malone (6 đề cử) thì con số 5 đề cử của Camila có phần “lép vế” hơn một tí. Thế nhưng nhìn lại VMAs 2018 dù chỉ 4 đề cử nhưng đã nhận được 2 giải thưởng lớn, mọi người đều rất tin tưởng vào sự “ít mà chắc” này của Camila Cabello.  Và dù gì đi nữa thì đây vẫn là một thành công của cô nàng khi những đề cử đều nằm trong top những giải thưởng danh giá của AMAs và hơn cả là Camila cũng đã vượt mặt rắn chúa Taylor Swift (4 đề cử).

Bản hit Havana đã mang tên tuổi Camila đến gần hơn với mọi người.

Lễ trao giải AMAs 2018 sẽ diễn ra vào 9/10 sắp tới đây và được tường thuật trực tiếp trên ABC vào lúc 8 giờ tối (giờ địa phương).  Hãy cùng chờ xem liệu cô gái “dư muối” này có tiếp tục “càn quét” các giải thưởng tại AMAs không? Và liệu Camila có vượt qua được những đối thủ nặng kí như những gì mà cô nàng đã làm tại VMAs?