Ngày 14/6, sự việc 4Minute tan rã sau khi kết thúc hợp đồng với Cube Entertainment trở thành cú sốc lớn cho fan của các cô gái nói riêng và cộng đồng người hâm mộ làn sóng hallyu nói riêng. Bên cạnh những tin đồn về lý do tan rã chưa có lời giải chính đáng thì mới đây thông tin về các kế hoạch trong tương lai gần của các thành viên đã được tiết lộ.

Cả 5 thành viên đều có những kế hoạch riêng ngay sau khi nhóm tan rã. Cả 5 thành viên đều có những kế hoạch riêng ngay sau khi nhóm tan rã.

Theo nguồn tin từ Yonhap News, 2 thành viên Gayoon và Jihyun có ý định tập trung diễn xuất. Jiyoon thì dành toàn bộ thời gian cho việc ca hát và sản xuất nhạc, cùng với đó thành viên này cũng đang tìm cho mình 1 công ty quản lý tiếp theo sau Cube. Với Sohyun, cô hiện là diễn viên trong My Pet Laboratory và vẫn sẽ xuất hiện ở những tập tiếp theo.

Gayoon và Jihyun đang có ý định tập trung diễn xuất. Gayoon và Jihyun đang có ý định tập trung diễn xuất.
Jiyoon thì dành toàn bộ thời gian cho việc ca hát và sản xuất nhạc. Jiyoon thì dành toàn bộ thời gian cho việc ca hát và sản xuất nhạc.
Sohyun đang là diễn viên trong My Pet Laboratory và cô vẫn sẽ xuất hiện ở những tập tiếp theo. Sohyun đang là diễn viên trong My Pet Laboratory và cô vẫn sẽ xuất hiện ở những tập tiếp theo.

Riêng HyunA - thành viên duy nhất tiếp tục ký hợp đồng cùng Cube Entertainment thì đã sẵn sàng 1 album solo ra mắt ngay trong hè này. Một nguồn tin khác cho hay cả 4 thành viên hiện đang có rất nhiều lời mời từ các công ty giải trí, tuy nhiên chưa có một bản hợp đồng nào được ký.

HyunA sẽ có album solo ngay trong hè này. HyunA sẽ có album solo ngay trong hè này.

Một số bài hit trong sự ngiệp 7 năm hoạt động của 4Minute:

Hot Issue

What's Your Name?

HUH

I My Me Mine

Crazy

Hate