Không phải ngẫu nhiên mà BTS trở thành một trong những nhóm nhạc nam Hàn Quốc nổi tiếng bậc nhất với những thành công vang dội khắp thế giới. Trải qua quá trình rèn luyện nghiêm túc, gian nan để được debut, mỗi thành viên trong BTS đều sở hữu ngoại hình chuẩn, giọng hát đặc biệt, khả năng vũ đạo và làm chủ sân khấu tuyệt vời. Đặc biệt hơn nữa, họ còn sở hữu một cỗ “vũ khí” cực có tính “sát thương” đối với người hâm mộ – đó là cậu “em út” Jungkook.

1001 biểu cảm từ quyến rũ đến đáng yêu trên sân khấu của em út Jungkook (BTS) khiến fan phát cuồng. 1001 biểu cảm từ quyến rũ đến đáng yêu trên sân khấu của em út Jungkook (BTS) khiến fan phát cuồng.

1001 biểu cảm từ quyến rũ đến đáng yêu trên sân khấu khiến fan phát cuồng của Jungkook (BTS) ảnh 1

Sinh ngày 1/9/1997, Jungkook là thành viên nhỏ tuổi nhất trong số các chàng trai BTS. Tuy nhiên, từ khi debut đến nay, anh chàng đã từng đảm nhận những vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, rapper, nhà sản xuất nhạc và là 1 trong 3 gương mặt visual đẹp trai nhất trong nhóm. Đúng là tài năng không đợi tuổi, trên sân khấu, anh chàng còn thể hiện phong cách trình diễn với loạt cử chỉ, biểu cảm “thần sầu” khiến người xem không thể rời mắt. Cùng chuẩn bị khăn giấy và đừng để “mất máu” quá nhiều với loạt hình ảnh mang đậm tính sát thương trái tim dưới đây của “em út” Jungkook nhé!

Không hổ là visual của nhóm, đi concert mà bắt gặp một ánh nhìn thế này thì ai có thể cưỡng lại? Không hổ là visual của nhóm, đi concert mà bắt gặp một ánh nhìn thế này thì ai có thể cưỡng lại?
Tương xứng với gương mặt điển trai là một thân hinh săn chắc đầy lôi cuốn. Anh chàng cũng chẳng ngại khoe cơ bụng trước fan. Tương xứng với gương mặt điển trai là một thân hinh săn chắc đầy lôi cuốn. Anh chàng cũng chẳng ngại khoe cơ bụng trước fan.
Phong cách trình diễn cực cuốn hút. Phong cách trình diễn cực cuốn hút.
Cú liếm môi hững hờ thần thánh khiến bao con tim gục ngã. Cú liếm môi hững hờ thần thánh khiến bao con tim gục ngã.
Mái tóc ướt nhẹp mồ hôi hẳn nên thể hiện… nét đẹp lao động đầy quyền rũ? Mái tóc ướt nhẹp mồ hôi hẳn nên thể hiện… nét đẹp lao động đầy quyền rũ?
Muốn làm chiếc tai nghe… Muốn làm chiếc tai nghe…
Còn đây là em út Jungkook nhí nhảnh hồn nhiên. Còn đây là em út Jungkook nhí nhảnh hồn nhiên.
Hình ảnh “cà lơ phất phơ” với cách pose dáng chẳng giống ai. Hình ảnh “cà lơ phất phơ” với cách pose dáng chẳng giống ai.
Vũ đạo uyển chuyển điêu luyện từ nhiều năm miệt mài trong phòng tập. Vũ đạo uyển chuyển điêu luyện từ nhiều năm miệt mài trong phòng tập.
Kín đáo mà gợi cảm vô cùng… Kín đáo mà gợi cảm vô cùng…
Nụ cười hào hứng khi chọc phá các anh… Nụ cười hào hứng khi chọc phá các anh…
Cứ thế này thì ai có thể cưỡng lại được sức hút của em út Jungkook nhà ta! Cứ thế này thì ai có thể cưỡng lại được sức hút của em út Jungkook nhà ta!