Hòa Minzy vừa ra mắt một dự án âm nhạc lớn mừng tuổi 21 của mình - phim ngắn Vì anh là của em. Sản phẩm đặc biệt này được lên sóng vào đúng ngày sinh nhật cô. Bộ phim do chính nữ ca sĩ xinh đẹp làm đạo diễn và biên kịch ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của người hâm mộ.

Phim ngắn Vì anh là của em vừa ra mắt của Hòa Minzy.

Phim được dựng lên với mô típ quen thuộc tại trường học, tuy nhiên qua góc nhìn mới mẻ và hài hước, Hòa Minzy (trong vai lớp trưởng) đã không ít lần khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Biểu cảm 'khó đỡ' này khiến fan không thể nhịn cười. Biểu cảm 'khó đỡ' này khiến fan không thể nhịn cười.

Từ một cô nàng lớp trưởng gương mẫu chỉ biết học và… xinh đẹp với tiêu chí “No Boy Friend, No problem”. Thế nhưng khi gặp được đúng chuẩn “soái ca trong mộng” thì biết bao tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra. Phim cũng có nhiều tình tiết thú vị, gây ngạc nhiên cho người xem đặc biệt là một cái kết đầy bất ngờ.

Vì anh là của em là bộ phim vô cùng tâm huyết của Hòa Minzy. Vì anh là của em là bộ phim vô cùng tâm huyết của Hòa Minzy.

Vì anh là của em nhận được hàng loạt lượt chia sẻ trên các trang mạng xã hội ngay khi vừa mới tung ra. Phần lớn khán giả thích thú với sự dễ thương, đáng yêu, đôi lúc là… khó đỡ của Hòa Minzy.

Cùng điểm qua các góc máy hài hước, những khoảnh khắc có 1-0-2 của nữ ca sĩ xinh đẹp trong sản phẩm mừng tuổi mới:

Không thể cản nổi tiếng sét ái tình. Và bị sét đánh thật! Không thể cản nổi tiếng sét ái tình. Và bị sét đánh thật!
Phấn khích khi được chàng ngỏ ý đưa về nhà. Phấn khích khi được chàng ngỏ ý đưa về nhà.
Khi nhận được tin nhắn phản hồi từ 'người trong mộng' là sẽ như thế này đây! Khi nhận được tin nhắn phản hồi từ 'người trong mộng' là sẽ như thế này đây!
Lớp trưởng xinh đẹp thì cũng như các bạn gái khác thôi! Lớp trưởng xinh đẹp thì cũng như các bạn gái khác thôi!
Tại sao trước 'nụ cười soái ca' lại phản ứng thế này? Nếu thắc mắc, hãy xem ngay bộ phim tại đây. Tại sao trước 'nụ cười soái ca' lại phản ứng thế này? Nếu thắc mắc, hãy xem ngay bộ phim tại đây.
Khi chưa nghĩ ra được kế hoạch khiến chàng 'đổ gục' thì sẽ lăn lộn thế này! Khi chưa nghĩ ra được kế hoạch khiến chàng 'đổ gục' thì sẽ lăn lộn thế này!
Và nụ hôn hụt của cô nàng lớp trưởng khiến fan muốn… cười té ghế! Và nụ hôn hụt của cô nàng lớp trưởng khiến fan muốn… cười té ghế!

Cũng trong ngày ra mắt phim ngắn Vì anh là của em, Hòa Minzy đã phát hành ca khúc chủ đề cùng tên.

>>>Xem thêm: Hòa Minzy tự nhận ‘Nghệ sĩ bị lật của năm’ trong phim ngắn mừng tuổi 21