saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sinh nhật sao

10 thành viên của X1 tái hợp nhân dịp kỷ niệm 1 năm debut

Misa
Chia sẻ

Saostar - Dù đã tan rã, 10 thành viên của X1 vẫn có cơ hội gặp nhau nhân dịp kỷ niệm debut

Ngày 28/8, Spotv News đã đưa ra một thông tin khiến người hâm mộ của X1 vô cùng bất ngờ. Cụ thể, 10 thành viên lần lượt là Han Seung Woo, Jo Seungyeon, Kim Wooseok, Lee Hangyul, Cha Junho, Son Dongpyo, Kang Minhee, Lee Eunsang, Song Hyeongjun và Nam Dohyun đã gặp mặt nhau vào đúng dịp kỷ niệm 1 năm debut vừa qua của nhóm. Riêng center của X1 - Yohan đã vắng mặt vì lịch trình cá nhân.

X1.

Được biết, đây là lần gặp mặt đầu tiên với đầy đủ các thành viên X1 sau khi nhóm chính thức tan rã vào tháng một năm nay. Được biết, nhóm nhóm nhạc nam này đã phải dừng hoạt động sau khi đa số các công ty chủ quản của các thành viên đồng ý chấm dứt hợp đồng. Điều này đã để lại sự tiếc nuối rất nhiều cho người hâm mộ bởi thành tích khủng của X1 cả về album và nhạc số. MV ca khúc chủ đề của nhóm mang tên Flash đã vượt qua 100 triệu lượt xem.

Dù thông báo là lịch trình cá nhân, nhiều người cũng dự đoán được lý do cựu center của X1 - Yohan vắng mặt. Vào ngày 25 tháng 8 năm 2020, ngay trước khi ra mắt với nhóm nhạc nam WEi, nam ca sĩ này đã debut solo với ca khúc có tựa đề No More do Zion.T sản xuất. Chính vì vậy, Yohan phải chạy lịch trình để quảng bá cho đợt comeback này và bỏ lỡ ngày kỷ niệm của X1.

Một lần nữa chúc các thành viên của X1 sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ

Bài viết

Misa