Năm 2017 kỷ niệm 10 năm thành lập nhạc nhạc nổi tiếng OneRepublic, bên cạnh việc cho ra đĩa đơn đầu tiên có tên Apologize, nhóm còn thực hiện tour diễn vòng quanh châu Á. Và mới đây, OneRepublic đã có điểm dừng chân tại Thái Lan thu hút hơn 10.000 khán giả ở khắp khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Mặc dù giá vé của concert rẻ nhất là 2.000 baht (1,4 triệu đồng) và đắt nhất là 5.000 baht (3,5 triệu đồng) nhưng điều đó không ảnh hưởng đến tình yêu của hàng ngàn bạn trẻ dành cho OneRepublic. Tất cả đều sẵn sàng bỏ số tiền lớn để có thể tận mắt ngắm nhìn và hòa mình vào âm nhạc của thần tượng.

Apologize - OneRepublic.

10.000 khán giả “cháy” hết mình cùng concert của OneRepublic. 10.000 khán giả “cháy” hết mình cùng concert của OneRepublic.
Những ca khúc đình đám như Secrets, Stop and Stare, Kids, Let's Hurt Tonight, All the Right Moves lần lượt được vang lên. Những ca khúc đình đám như Secrets, Stop and Stare, Kids, Let's Hurt Tonight, All the Right Moves lần lượt được vang lên.
Ryan Tedder - thủ lĩnh của OneRepublic. Ryan Tedder - thủ lĩnh của OneRepublic.
Trong đêm nhạc, Ryan đã hát hai bài anh sáng tác cho ca sĩ khác là Halo (Beyonce) và Happier (Ed Sheeran). Trong đêm nhạc, Ryan đã hát hai bài anh sáng tác cho ca sĩ khác là Halo (Beyonce) và Happier (Ed Sheeran).
Ryan thường xuyên giao lưu hóm hỉnh với khán giả. Ryan thường xuyên giao lưu hóm hỉnh với khán giả.

10.000 khán giả phủ kín sân khấu concert tại Thái Lan của OneRepublic

Trong concert đặc biệt này, không thể thiếu bản hit Counting Stars khiến khán giả xúc động. Trong concert đặc biệt này, không thể thiếu bản hit Counting Stars khiến khán giả xúc động.

10.000 người đồng loạt bật đèn pin điện thoại lên tạo bầu trời đầy sao cùng Counting Stars.