Top ca khúc mới hay nhất của Mỹ Tâm trong 2013

(Edaily.vn) - Album mới của Mỹ Tâm là một album với nhiều ca khúc hit hay và gửi gắm nhiều tình cảm mà cô dành tặng cho khán giả yêu nhạc.

Album vol 8 là một món quà Mỹ Tâm gửi tặng tới những người hâm mộ, nó sẽ là món quà quý giá và chân thành nhất. Tất cả tâm huyết của cô nàng họa mi tóc nâu đều được dồn cả vào sản phẩm âm nhạc đặc biệt này, và sự trân trọng đối với khán giả được gọi tên trong từng chi tiết nhỏ. Trong album Vol 8, Mỹ Tâm không chỉ là nhạc sĩ, ca sĩ, mà còn "tham lam" hơn khi đảm nhận mọi công đoạn trong khả năng mình có thể.


Hình ảnh: Top ca khúc mới hay nhất của Mỹ Tâm trong 2013 số 1

 

Kênh Youtube của riêng cô, bài hát đã có tới hơn 300 ngàn lượt người xem, hàng ngàn lời bình luận và cả chục ngàn người yêu thích. Những con số "biết nói" đó đã mang lại rất nhiều niềm vui cho Mỹ Tâm, bởi mỗi bài hát trong album đặc biệt này đều là một "đứa con tinh thần" được cô tạo dựng bằng tất cả tâm hồn và cảm xúc.


1.My Friend


Ca khúc “My Friend” của Mỹ Tâm chất chứa những cảm xúc yêu thương và sâu sắc về tình bạn, chỉ là đoạn giới thiệu ngắn nhưng đã đạt hơn 50 ngàn lượt theo dõi (tính riêng trên kênh youtube của Mỹ Tâm).


 

Không quá phức tạp trong cách viết, nhưng với ca từ gần guĩ và giai điệu thu hút, đúng với chất Soul qua giọng hát truyền tải cảm xúc mãnh liệt của Mỹ Tâm đã mang lại một “My Friend” vô cùng ấn tượng và cuốn hút, như những lời tự sự được phát ra từ trong tâm hồn của mình gởi đến bạn.


2.Vì em quá yêu anh (Crazy Love)

 


“Vì Em Quá Yêu Anh” là ca khúc được nằm trong album “Tâm” vừa mới phát hành của Mỹ Tâm, với chất nhạc pop jazz vui tươi, khá mới lạ so với các sáng tác trước đây của cô đã tạo sự hứng thú cho khán giả yêu nhạc.


3.Lại một đêm mưa (Rainy Night)


Ca khúc với giai điệu buồn kết hợp cùng giọng ca ngọt ngào nhẹ nhàng và thoáng chút dư âm. Ca khúc này nhanh chóng được các bạn trẻ yêu mến và truyền nhau trên mạng xã hội.4.Gửi tình yêu của em (Letter to my love)


Với giai điệu êm dịu người nghe có cảm giác như đang bước vào một không gian lãng mạn và thư thái. Ca khúc như một bức thư tình yêu mà cô gái gửi đến người cô yêu thương và hằng mong nhớ.

 


5. Giữa hai chúng ta (The Two of you)


 

6. Còn lại (Hurt)


 

7. Như một giấc mơ (Like A Dream)

 

 

8. Sự thật ta yêu nhau (The Truth)Đối với những sản phẩm âm nhạc của mình, Mỹ Tâm là một người cực kì cầu toàn và khó tính. Đối với cô, mọi thứ khi đến với khán giả phải hoàn hảo nhất, tuyệt vời nhất trong khả năng mình có thể. Mỗi nghệ sĩ đều có cách riêng để làm hài lòng khán giả của mình, nhưng với riêng Mỹ Tâm, cách đơn giản nhất cô vẫn làm là dùng những giọt mồ hôi và tâm huyết của mình để cống hiến những điều hay nhất cho khán giả.

  Lê Minh
Edaily.vn / Tạp chí Đông Nam Á>>