VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập

(Edaily.vn) - Nữ giám khảo đã nổi nóng khi thấy thí sinh nam này cố gắng mạo hiểm để gây ấn tượng.

 

Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 1

 

Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 2

 

 

Vì muốn tạo được một hình ảnh riêng biệt trên sàn catwalk, chàng người mẫu được gọi là "bản sao của Trần Lập" đã phá vỡ quy định về biểu diễn, lấn sát ra gần những điểm phun lửa rất nguy hiểm trên sàn catwalk. Anh chàng đã khiến tất cả mọi người đều nơm nớp lo sợ. Chính vì thế, trong phần đánh giá, Thanh Hằng đã nhắc lại lỗi trên của thí sinh này bằng giọng nói đanh thép: "Đây là người đầu tiên mà tôi cảnh cáo trước mặt mọi người. Lần sau, bạn chỉ cần phạm phải một sai lầm như vậy, bạn sẽ là người phải ra về ngay lập tức". 


Không chỉ tỏ thái độ với Tạ Thúc Bình, Thanh Hằng cũng thẳng thắn khi nhận xét các thí sinh khác. Những thí sinh nam như Trần Trung, Quang Đại, Minh Tòng... bị cô chê là thiếu sự nam tính, giống con gái. Trong số các thí sinh nam, Thanh Hằng tỏ ra ưu ái cho Vũ Tuấn Việt - anh chàng đóng vai "người yêu" của cô ở vòng loại. Cô gọi anh chàng là "người yêu của tôi" và dành nhiều lời khen.

 

Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 3

Adam hướng dẫn các thí sinh nữ  đi catwalk


Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 4

 

Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 5

Thí sinh Chà My phải tập catwalk riêng với giám khảo Adam

 

Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 6


Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 7Các thí sinh chờ đợi kết quả từ giám khảo

 

Về phía các thí sinh nữ, các cô gái theo thứ tự đứng trước mặt ban giám khảo gồm Thanh Hằng - Đỗ Mạnh Cường - Nam Trung và nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng để nghe những lời nhận xét. Qua đánh giá, mỗi cô gái đều có thế mạnh cũng như để lộ những khuyết điểm của mình. Quỳnh Mai được khen tỏ ra tự nhiên khi tạo dáng chụp ảnh trong phần thi ảnh hậu trường, nhưng lại để hình ảnh vũ công lấn át hình ảnh người mẫu trên sàn catwalk. Phan Linh, Hằng Nguyễn (bản sao Hoàng Thùy) được đánh giá cao ở cả hai thử thách, Chà Mi, Nguyễn Thị Thanh, Kim Ngân, Hà Thu... bị chê vẫn còn lúng túng trên sàn catwalk.

 


Cuối cùng, hai người được xướng tên đầu tiên là Quang Đại, Quỳnh Mai. Trong khi đó, rơi vào nhóm nguy hiểm là Mâu Thanh Thủy - một trong những nữ thí sinh được đánh giá là ứng viên của mùa năm nay và Nguyễn Thị Thanh - cô gái bị chê quá cứng khi chụp ảnh hậu trường. Với một tinh thần quyết tâm đến với cuộc thi, Mâu Thanh Thủy chấp nhận sẽ cạo đầu ngay khi cô được ở lại. Nhờ tinh thần quyết tâm cao, Thanh Thủy được giám khảo Thanh Hằng chấp nhận và cô là thí sinh được chọn đi cùng chương trình, kèm theo khẳng định của Thanh Hằng ''Em không cần phải cạo đầu''. Cơ hội tiếp tục được mở ra với Nguyễn Thị Thanh khi Thanh Hằng tuyên bố ''Em là người cuối cùng được chọn ở lại với cuộc thi''.

 

Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 8
Trong đó, vai trò giám khảo Thanh Hằng nhận được đánh giá cao từ phía người xem. Cô thể hiện xuất sắc hơn mong đợi ở vai trò host của cuộc thi
 

 

Nhìn chung, phần nhận xét, đánh giá thí sinh đã thể hiện được tính chuyên môn cao của dàn BGK. Đây cũng là phần quan trọng giúp các thí sinh nhận rõ được ưu và khuyết điểm của mình. Dù tự nhận mình có giọng nói không ngọt ngào để gây thiện cảm với người nghe nhưng chất giọng khỏe khoắn, lời dẫn có âm vang vừa đủ cùng sự dẫn dắt quyết đoán với khuôn mặt cá tính đã giúp Thanh Hằng ghi điểm. Bên cạnh đó, siêu mẫu còn thể hiện được sự hài hước khi trao đổi với thí sinh hoặc các giám khảo. Đây là cách mà cô khéo léo để tạo ra được sự khác biệt so với một Xuân Lan lạnh lùng, cá tính.

 

VV
Edaily.vn/ Theo Tạp chí Đông Nam Á 

 

Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 9 VNTM 2013: Ngắm dàn trai xinh gái đẹp Next Top vui đùa trong bể bơi
Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 10 VNTM 2013: Dàn thí sinh lột xác với phong cách đẹp "hớp hồn"
Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 11 VNTM 2013: Thí sinh tự nhận là bản sao Thanh Hằng mắng giám khảo té tát
Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 12 VNTM 2013: Ảnh hậu trường đẹp lung linh của giám khảo Thanh Hằng
Hình ảnh: VNTM 2013: Giám khảo Thanh Hằng "dằn mặt" bản sao Trần Lập số 13 Nên đọc


>>