Người mẫu Nga bị giết hại dã man, vứt xác ở rừng

Cảnh sát đã ra lệnh bắt chính chồng của nạn nhân vì nghi ngờ anh này là chủ mưu trong vụ ám sát vợ.

Cảnh sát Nga thông báo, họ đã tìm thấy thi thể của người mẫu Nga Yulia Loshagina ở trên núi Ural. Khi được tìm thấy, cơ thể của cô trong tình trạng khỏa thân, cổ bị đứt lìa và gương mặt bị cháy không thể nhận diện. Danh tính của Yulia chỉ được xác định sau kiểm tra DNA. Năm nay, Yulia 28 tuổi.


Chồng của cô là nhiếp ảnh gia Dmitry Loshagin, 37 tuổi đã bị bắt ngay sau đó vài ngày với nghi vấn anh là thủ phạm trong vụ giết hại vợ. Cảnh sát nghi ngờ Dmitry Loshagin đã giết vợ sau khi phát hiện vợ bị nhiễm HIV và cô lây bệnh cho chồng. Phía cảnh sát phát hiện điện thoại di động của Dmitry Loshagin ngay gần thi thể của nạn nhân. Thực tế, khi bị bắt, anh cũng ở cách địa điểm tìm thấy xác khoảng 40 km.

 

Hình ảnh: Người mẫu Nga bị giết hại dã man, vứt xác ở rừng số 1

Yulia Loshagina và chồng

 

Nguồn tin từ cảnh sát cho biết, sau một ngày vợ chết, Dmitry Loshagin đã rao bán căn biệt thự của 2 vợ chồng với giá 1 triệu bảng Anh (33 tỷ đồng) và dự định đi du lịch dài ngày.


Anh trai của nạn nhân cho biết, Dmitry không quan tâm đến cái chết của vợ. Sau khi cảnh sát tìm ra thi thể vợ, anh đã cố tình đề nghị không khám nghiệm tử thi và né tránh việc kiểm tra bằng máy nói dối.


Tuy nhiên, khi bị thẩm vấn tại sở cảnh sát, Dmitry Loshagin hoàn toàn phủ nhận cáo buộc trên. Anh cho rằng, những nghi vấn đó hoàn toàn vô căn cứ và anh ta rất yêu vợ.


Cặp đôi này đã quen biết nhau tại Ấn Độ và làm đám cưới cách đây 2 năm.

 

Hình ảnh: Người mẫu Nga bị giết hại dã man, vứt xác ở rừng số 2

 

Hình ảnh: Người mẫu Nga bị giết hại dã man, vứt xác ở rừng số 3

 

Hình ảnh: Người mẫu Nga bị giết hại dã man, vứt xác ở rừng số 4

 

 

 

Theo TTVN>>