7 gợi ý mặc áo khoác đẹp như sao

Cùng xem các sao mix những đồ với những item quen thuộc như thế nào nhé!

 

Mùa đông sẽ rất thích khi mặc những chiếc áo len dày ấm cúng, quàng những chiếc khăn sắc màu, và tha hồ được mặc style layer. Có một nghệ thuật để mặc đồ mùa đông ấm áp mà vẫn đẹp và phong cách chứ không bị lôi thôi. May mắn thay, chúng ta có những stylers đường phố nổi tiếng để hướng dẫn, gợi ý lựa chọn trang phục trong thời tiết giá lạnh.

Cho dù là trong các dạng áo khoác cổ điển hay áo jacket da, jeans skinny, thì 7 ngôi sao Hollywood sẽ có những gợi ý thiết thực cho bạn.

 
1. Miranda Kerr - Áo đen

Hình ảnh: 7 gợi ý mặc áo khoác đẹp như sao số 1

Bạn không bao giờ bị lỗi mốt với màu đen. Màu đen bao giờ cũng mang đến cảm giác gọn gàng, hơn thế là thể hiện sự sang trọng. Áo len đen dáng dài của Miranda, quần skinny jean và túi da oversize để phối hợp và phù hợp trong mùa đông như của siêu mẫu Miranda Kerr là gợi ý hay ho cho những cô nàng đơn giản.

 

2. Áo khoác cổ điển với quần sáng màu của Taylor Swift 
 

Hình ảnh: 7 gợi ý mặc áo khoác đẹp như sao số 2

Kết hợp một chiếc áo khoác cổ điển với quần ôm màu sắc và giày búp bê giúp bạn có vẻ ngoài đáng yêu và tươi trẻ.
 

3. Rosie Huntington
 

Hình ảnh: 7 gợi ý mặc áo khoác đẹp như sao số 3

Áo khoác da khiến bạn trông năng động hơn. Cũng như Rosie, tất cả những gì bạn cần là quần jean skinny và ankle boots là hoàn thiện bộ cánh trẻ trung.

 

4. Olivia Palermo -  Áo khoác Military đơn giản và tiện dụng
 

Hình ảnh: 7 gợi ý mặc áo khoác đẹp như sao số 4

Ai có thể nghĩ rằng đội quân áo khoác ngoài màu xanh lá cây có thể nhìn phong cách như vậy? Đây là một trong những item được săn lùng nhiều nhất. Kết hợp cùng skinny và giày búp bê, nhìn Olivia Palermo trông cực giản dị mà vẫn cá tính.

 

5. Denim của Kate Bosworth
 

Hình ảnh: 7 gợi ý mặc áo khoác đẹp như sao số 5

Đây là cách mix đồ khiến bạn trông không quá nghiêm nghị. Một chiếc áo khoác denim lông cừu, một chiếc váy ôm màu đen, Kết hợp cùng combat boots là gợi ý thú vị.


6. Áo khoác da và khăn họa tiết da báo của Kate Beckinsale 
 

Hình ảnh: 7 gợi ý mặc áo khoác đẹp như sao số 6

Kate trông cực sang trọng trong chiếc khăn họa tiết báo của mình, mix cùng đôi boot cao cổ, và áo khoác da lửng. Đây là phong cách hoàn hảo dành cho những cô nàng văn phòng thời trang.


7. Legging cùng khăn màu sắc của Jessica Alba 
 

Hình ảnh: 7 gợi ý mặc áo khoác đẹp như sao số 7

Jessica là nữ hoàng của phong cách thoải mái, và còn gì thoải mái hơn một đôi xà cạp co giãn, áo len dáng rộng, và giày bệt. Một chiếc khăn họa tiết là cách hiệu quả nhất để thu hút ánh nhìn cho set đồ đơn sắc này.  

 

 

Pasta - Theo Người đưa tin>>