The Voice Việt tập 4: Cảm xúc có thăng hoa?

(Tinmoi.vn)- Giọng hát Việt 2013 đã đi được 2/3 chặng đường, nhưng ấn tượng để lại cho khán giả chưa thực sự "dữ dội" như mùa đầu tiên.

 

Hình ảnh: The Voice Việt tập 4: Cảm xúc có thăng hoa? số 1

 

Tập 4 vòng Giấu mặt sắp tới hứa hẹn là đêm thi của những cảm xúc, những nụ cười, niềm hạnh phúc hay giọt nước mắt của cả thí sinh và các HLV trong chương trình. Đêm thi này sẽ có những phút giây trầm lắng, da diết của tác phẩm “vang bóng một thời” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn hay những bản tình ca sâu sắc bất hủ trên thế giới. Đồng thời, những ca khúc mới lạ của dòng nhạc trẻ  hay những bản hit “làm mưa làm gió” cũng có dịp xuất hiện ở tập này.

 

Hình ảnh: The Voice Việt tập 4: Cảm xúc có thăng hoa? số 2

 

Điểm nhấn quan trọng của đêm thi này tiếp tục đến từ chính các Huấn luyện viên. Sự hóm hỉnh, hài hước của HLV Quốc Trung,  sự duyên dáng, sâu sắc của HLV Hồng Nhung, sự “chịu chơi” của HLV Mỹ Linh hay cái “ngông” của Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng... Tất cả các HLV đều rất hòa hợp, tung hứng nhau nhưng ngay đó có thể sẵn sàng "cạnh khóe", "đá xoáy" lẫn nhau để giành được thí sinh yêu thích về đội mình.

 

Tập 4 vòng Giấu mặt sẽ là một đêm trình diễn đầy cảm xúc của các thí sinh. Đêm thi sẽ trở lại lúc 21g30 ngày chủ nhật 16/06 trên sóng VTV3. 

 

Mỹ Anh

 

 

 Nguồn: Tin Mới hợp tác Người đưa tin>>