The Voice nhí tập 4: Vợ chồng Hồ Hoài Anh được lòng thí sinh

(Tinmoi.vn) - Thậm chí có thí sinh đã thay đổi quyết định của mình khi không về với HLV mình đã dự định chọn trước đó mà đầu quân về đội Hồ Hoài Anh.

Kết thúc đêm thi thứ 3 The Voice nhí , cặp đôi HLV Hồ Hoài Anh- Lưu Hương Giang đang chiếm ưu thế khi chiêu dụ được thêm 4 tài năng nhí vào đội. Nhưng không dừng lại ở đó, trong tập 4 sắp đến, cặp đôi này sẽ thừa thắng xông lên và bức phá ngoạn mục với số lượng “chiến binh” nhiều nhất.

 

Hình ảnh: The Voice nhí tập 4: Vợ chồng Hồ Hoài Anh được lòng thí sinh số 1

 

Qua những phần trao đổi và đóng góp ý kiến cho các tiết mục dự thi, Hồ Hoài Anh đã tỏ ra khá hiểu tâm lý thí sinh khi chỉ ra được những khiếm khuyết trong giọng hát của các em và hứa sẽ giúp các em cách khắc phục các khiếm khuyết đó.

 

Bên cạnh đó, với lợi thế “2 người”, cặp đôi này đã thuyết phục được khá nhiều giọng ca khủng trong đêm thi. Thậm chí có thí sinh đã thay đổi quyết định của mình khi không về với HLV mình đã dự định lựa chọn trước đó mà đầu quân về đội của Hồ Hoài Anh.

 

Hình ảnh: The Voice nhí tập 4: Vợ chồng Hồ Hoài Anh được lòng thí sinh số 2

 

Trong tập 4 này, các ca khúc tiếng Anh và tiếng Việt cũng tiếp tục được cân bằng hơn. Ở các ca khúc tiếng Việt, ngoài các hit đình đám của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhóm Gạt Tàn Đầy, Phương Uyên… thí sinh còn chọn thể loại dân ca Bắc bộ với phần thể hiện mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đặc biệt, đêm thi này sẽ gây bùng nổ sân khấu qua những màn trình diễn sôi động của các thí sinh với nhiều ca khúc có tiết tấu nhanh và giai điệu hiện đại. Nhiều tài năng nhí theo dự đoán sẽ trở thành những giọng ca chủ chốt của các đội.

Tập 4 The Voice nhí với những màn tranh tài hết sức gay cấn và thú vị của các giọng ca nhí sẽ ra mắt khán giả vào lúc 21h ngày 22/6 trên kênh VTV3.

 

Mỹ Anh

 

Nguồn: Tin Mới hợp tác Người đưa tin >>