Kết quả tìm kiếm cho tham my vien Cat Tuong 3 kết quả

21/07/2014

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Xác chết trôi sông khó có khả năng là thi thể chị Huyền

(Edaily.vn)- Theo lãnh đạo PC45, xác chết được tìm thấy nghi là thi thể nạn nhân Huyền trong vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường đã bị phân hủy mạnh nhưng vẫn còn khá mới. Người chết đã 9 tháng khó có thể còn hình hài như vậy.

15/04/2014

Vụ TMV Cát Tường: Truy tìm 'thuốc chưa tiêu' nghi vấn phân hủy xác chị Huyền

Những trường hợp “mộ kết”, thi thể không tiêu thì những người cải táng phải dự trữ thuốc này.

14/04/2014

Vụ TMV Cát Tường: Tòa trả hồ sơ là chưa thuyết phục

Luật sư Chu Thị Trang Vân (bào chữa cho bị cáo Tường) cho rằng HĐXX trả hồ sơ chưa thuyết phục bởi lời khai của bị cáo Tường và các nhân viên trung tâm thẩm mỹ không có gì mới.

14/04/2014

Vụ TMV Cát Tường: HĐXX trả hồ sơ, yêu cầu điều tra lại vụ án

(Edaily.vn) - Sau phần hội ý, HĐXX đã quyết định trả hồ sơ vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường để làm rõ một số vấn đề chuyên môn mà tòa chưa xác định được.

13/04/2014

Vụ TMV Cát Tường: Thông tin nóng trước ngày xét xử

(Edaily.vn) - Phiên tòa sơ thẩm dự kiến được mở vào sáng thứ 2, 14/4. Tuy nhiên, vẫn còn quá nhiều câu hỏi chưa được làm rõ trước giờ "thăng đường".

12/04/2014

Mẹ Nguyễn Mạnh Tường: Nửa năm qua không đêm nào tôi được yên giấc

Nỗi khổ tâm hiện rõ trên gương mặt bà cụ ngoài 70 khi nói chuyện với chúng tôi: “Tôi buồn lắm các chú ạ. Giờ có nói nữa cũng thế thôi, người ta đã nói nhiều lắm rồi. Nửa năm qua chưa đêm nào tôi yên giấc, đêm nào cũng thấp thỏm và lo âu, nhiều đêm gặp ác mộng..."

11/04/2014

Vụ TMV Cát Tường: Xác chị Huyền bị chia làm 2 phần

(Edaily.vn) - Một nhà ngoại cảm ở Thái Nguyên cho biết thi thể chị Huyền bị chia làm 2 phần, bọc trong túi nilon, có chất hóa học và hiện đã bị phân hủy...

10/04/2014

Vụ TMV Cát Tường: Gỡ rối trước ngày xử án

(Edaily.vn) - LS. Cao Bá Trung nói: “Dường như bị can Tường đang cố tình nhận tội danh đó để che giấu một tội danh khác nặng hơn là tội Giết người”.

09/04/2014

Nguyễn Mạnh Tường đang được hưởng nguyên tắc “suy đoán theo hướng có lợi…”

Theo luật sư Bùi Phương Lan thì việc áp dụng tội danh theo điều 242 đối với bác sĩ Tường đã thể hiện việc áp dụng nguyên tắc “Suy đoán có lợi cho bị can, bị cáo” của các cơ quan tiến hành tố tụng.

08/04/2014

Vụ TMV Cát Tường: Vụ án chưa từng có trong lịch sử tố tụng nước ta

(Edaily.vn) - Ngoài ra, nhiều chi tiết quan trọng không được phản ánh trong cáo trạng, đặc biệt là những chứng cứ liên quan đến cái chết của chị Huyền khiến các Luật sư cũng thấy khó hiểu…

26/03/2014

Vụ TMV Cát Tường: Gia đình bs Tường đang vô cùng khó khăn

(Edaily.vn) - Trong tin nhắn gửi chồng, chị Hằng viết: “Yên tâm cải tạo, mọi việc gia đình và con cái em sẽ cố gắng, dù gia đình đang vô cùng khó khăn. Còn những vấn đề khác không phải lo”.

25/03/2014

Bs Nguyễn Mạnh Tường: "Không thể nói Khánh là kẻ chủ mưu trong việc ném xác"

(Edaily.vn) - Trong mắt vị bác sĩ này, Khánh chỉ là một thanh niên mới lớn. Lúc Khánh khởi xướng ý kiến ném xác nạn nhân xuống sông là ngẫu nhiên và Tường đã lặng lẽ tiếp nhận ý chí đó.

25/03/2014

Dự kiến 14/4 xét xử vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường sẽ bị đưa ra xét xử về tội “vi phạm quy định khám bệnh, chữa bệnh" và “xâm phạm thi thể, mồ mả, hài cốt".

05/03/2014

Vụ TMV Cát Tường: Bác sĩ Tường đã rất sợ khi đi vứt xác

Theo lời Khánh, lúc đó bác sĩ Tường bảo: 'Lên xe cùng anh đi, mình anh sợ lắm', luật sư Tuấn cho hay.

24/02/2014

Vụ TMV Cát Tường: Bv Đào Quang Khánh, vợ bs Tường phủ nhận cáo buộc

(Edaily.vn) - Cũng theo thông tin mới nhất còn có nhiều người khác liên quan đến việc phi tang xác nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

21/02/2014

Bố của bv Đào Quang Khánh: "Họ đổ tội cho con trai tôi..."

(Edaily.vn) - Ông Tiến đã khóc nức nở và tỏ rõ sự thất vọng, buồn rầu kể lại cho chúng tôi biết thêm thông tin về sức khỏe của người vợ và hoàn cảnh khó khăn đang bủa vây lên gia đình.

21/02/2014

Thầy giáo tát học sinh phải làm việc với công an

Sáng 20/2, công an huyện Tây Sơn đã làm việc với thầy Trần Anh Tuấn để làm rõ hơn việc xô xát, tát học sinh của thầy với trò.

20/02/2014

Nguyễn Mạnh Tường bị phạt không quá 10 năm tù

(Edaily.vn) - Những chi tiết mới trong vụ trọng án này cũng được hé lộ.

20/02/2014

Vụ TMV Cát Tường: Bảo vệ Khánh là kẻ chủ mưu vụ ném xác bệnh nhân

Nam nhân viên bảo vệ được xác định là người đề nghị bác sĩ Tường không đưa xác chị Huyền vào bệnh viện mà ném xác xuống sông Hồng phi tang.

17/02/2014

Vụ TMV Cát Tường: "Công an kết luận điều tra hơi vội vã"

Ông Quang bày tỏ: 'Ví như cơ quan điều tra xác định rằng Tường có vứt cháu tôi xuống sông Hồng, vật chứng là điều rất quan trọng trong vụ án, vậy tại sao cơ quan điều tra lại vội vã dừng tìm kiếm?'

13/02/2014

Lá thư gửi mẹ của bv Khánh - người giúp bs Tường phi tang xác nạn nhân

Lá thư ngắn ngủi gửi từ buồng giam, bị can giúp sức bác sĩ Tường ném bệnh nhân xuống sông Hồng viết: "Con biết con đi thế này bố mẹ khổ tâm nhiều nhưng dại thì phải chịu thôi...".

11/02/2014

Vụ TMV Cát Tường: Mẹ Khánh có biểu hiện lạ sau khi đến thắp nhang cho chị Huyền

Người thân cho hay, trước Tết bà Yến có đến nhà chị Lê Thị Thanh Huyền (nạn nhân vụ ném xác phi tang) ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để xin thắp nén nhang. Không hiểu lý do gì, sau lần đó, bà Yến về nhà liên tục kêu đau đầu.

06/02/2014

Vụ TMV Cát Tường: Mẹ bảo vệ Khánh đột ngột có những biểu hiện lạ lùng

“Gia đình tôi đang rất lo lắng vì bà ấy từ tối 30 hôm Tết không ăn uống gì nhiều, bà ấy tuy chưa có biểu hiện tâm thần nhưng có vẻ trầm cảm, ngẩn ngơ, gia đình tôi đang quá hoang mang không biết điều gì sẽ đến”, bố của Đào Quang Khánh chia sẻ.

25/01/2014

Giấc mơ kỳ lạ từ Hàn Quốc về nơi chôn xác chị Huyền

"Khi tôi mới chuẩn bị ngủ thì bỗng nhiên thấy có cảm giác có người lạ trong phòng, nhìn ra thì tôi thấy một bóng người phụ nữ trên đầu không còn tóc và một phần cơ thể bị phân hủy, không còn nguyên vẹn".

22/01/2014

Vụ TMV Cát Tường: Gia đình chị Huyền muốn được thôi miên BS Tường

Chồng chị Huyền cũng chia sẻ thêm: "Số tiền 150 triệu đồng thực ra là trước đó khi vợ tôi đến thẩm mỹ viện Cát Tường để phẫu thuật đã phải đóng 50 triệu đồng rồi. Vậy mà vợ tôi phẫu thuật không được lại phải chịu cái chết tức tưởi như vậy".

18/01/2014

Vụ TMV Cát tường: Vì sao Nguyễn Mạnh Tường thoát tội “Giết người”?

Theo lý luận của luật sư, Cơ quan Cảnh sát điều tra không khởi tố Nguyễn Mạnh Tường tội “Giết người” là phù hợp với những diễn biến khách quan của vụ án.

16/01/2014

Vụ TMV Cát Tường: Bác sĩ Tường thoát tội giết người do cơ quan điều tra không có căn cứ xử lý

Ngày 16/1, trao đổi với TS, luật sư Nguyễn Anh Thơm cho hay, Công an Hà Nội vừa kết thúc điều tra vụ án TMV Cát Tường.

28/12/2013

Máy tìm kiếm phát hiện hai điểm khả nghi "có xác chị Huyền" dưới nền TMV Cát Tường

(Edaily.vn) - Trong khu vực nhà vệ sinh ở trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, Tiến sĩ Bằng dùng máy bức xạ từ dò được 2 điểm nghi vấn có dấu hiệu của xương cốt.

15/12/2013

Năm 2013: Một năm đáng nhớ của ngành Y tế

(Edaily.vn) - Sản phụ tử vong, quan tài diễu phố, bác sĩ thẩm mỹ viện làm chết bệnh nhân rồi phi tang xác...một năm với những vụ bê bối của ngành Y.

06/12/2013

Gia đình làm lễ rước vong chị Huyền lên chùa

(Edaily.vn) - Sau lễ truy điệu và phát tang, chiều nay (6/12), gia đình đã đưa di ảnh của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân bị bác sỹ Mạnh Tường vứt xác xuống sông Hồng phi tang lên chùa Kim Liên làm lễ rước vong 49 ngày.