Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc'

(Edaily.vn) - Hai thí sinh So you think you can dance Quang Đăng, Mỹ An đã có những shoot hình ấn tượng, độc lạ trong dịp Valentine 2014.

Năm 2013 vừa qua là một năm hoạt động liên tục của Quang ĐăngMỹ An trong lĩnh vực nhảy múa. Nếu như Mỹ An ghi dấu ấn bằng giải Á quân trong Thử thách cùng bước nhảy (So you think you can dance) mùa thứ hai và đạt nhiều giải thưởng tại các cuộc thi dancesport quốc tế thì Quang Đăng lại đẩy mạnh hình ảnh khi tung ra lần lượt 3 MV nhảy: Thật thà cho một tình yêu, Tình về nơi đâu và Just give me a reason.

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 1

Quang Đăng và Mỹ An quen nhau kể từ sau khi Quang Đăng kết thúc cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên. Nhờ những kinh nghiệm của đàn anh đi trước, Quang Đăng đã truyền đạt và giúp đỡ Mỹ An trong mùa thứ hai nên việc cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau khiến mọi người nghi ngờ về mối quan hệ tình cảm. Chia sẻ về thông tin này, Quang Đăng cho biết: "Có rất nhiều người đồn hai tụi mình đang quen nhau nhưng Đăng và An cũng chưa có gì với nhau cả. Đăng rất quý mến Mỹ An vì tài năng, sự nỗ lực của em ấy và chỉ xem như một người em gái thôi!"

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 2

Khi nhận xét về Quang Đăng, Mỹ An luôn dành cho anh trai những lời khen có cánh: "Em biết đến anh Đăng thông qua cuộc thi mùa đầu tiên và sau đó có dịp cùng đi ăn chung. Anh Đăng là một người anh rất tâm lý, luôn lo lắng, động viên và nhắn tin hỏi thăm em gái trong thời gian Mỹ An tham gia mùa hai. Có chuyện gì buồn trong cuộc sống thì Mỹ An cũng đều chia sẻ, tâm sự với anh Đăng. Mỹ An thấy anh Đăng là một người nghiêm túc và nhiệt tình trong công việc, còn ngoài đời thì lại rất vui tính và hòa đồng".

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 3

Còn khi nói về Mỹ An, Quang Đăng cho biết: "Mỹ An là một cô bé rất hiền lành và ngoan. Lúc đầu mới tiếp xúc, Đăng thấy cô bé này có phần hơi nhút nhát nhưng một khi đã làm việc chung với nhau thì lại cực kì chuyên nghiệp và nghiêm túc, đặc biệt là lúc biểu diễn trên sân khấu như một con người khác hẳn. Đây cũng là một điểm rất đáng quý của Mỹ An. Chơi với nhau lâu rồi và muốn được kết hợp cùng nhau nhưng vẫn chưa có dịp, hi vọng sắp tới nếu có cảm hứng và thời gian thì Đăng và Mỹ An sẽ cho ra một sản phẩm chung".

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 4


Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ một series ảnh nổi tiếng tên là Dancers Among Us nói lên sự khác biệt của các vũ công tụi mình trong cuộc sống. Đăng là người nghĩ ra ý tưởng này và đã tham khảo ý kiến của Mỹ An. Vì quá thích ý tưởng độc đáo của bộ ảnh nên sau khi nói chuyện với Mỹ An, hai đứa đã bắt tay vào chụp ngay trong buổi sáng hôm sau để làm quà tặng các khán giả đã ủng hộ cả hai trong thời gian vừa qua. Trong bộ ảnh, Quang Đăng hóa thân thành một chàng trai đến tỏ tình bạn gái ở những địa điểm vô cùng lãng mạn trong ngày Valentine.

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 5Quang Đăng, Mỹ An với hình ảnh Valentine 2014 siêu 'độc đáo

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 6

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 7

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 8

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 9Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc'

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 10

Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 11 Thủy Tiên làm khách mời đêm công bố kết quả liveshow 2 'SYTYCD'
Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 12 Hương Giang Idol tình tứ bên trai đẹp Quang Đăng
Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 13 Chi Pu rạng rỡ bên 'người tình' của Hoàng Thùy Linh
Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 14 Lộ hình ảnh 'thân mật' của dancer Quang Đăng và trò cũ Ngô Thanh Vân
Hình ảnh: Quang Đăng, Mỹ An tung ảnh Valentine 2014 siêu 'độc' số 15 Nên đọc


>>