Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt

(Edaily.vn) - Phở 8 quy tụ dàn hotgirl, hotboy với những tên tuổi như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần, hot vlogger An Nguy, Toàn Shinoda, running man Vũ Xuân Tiến... và cả bà Tưng.

Sau nhiều ngày chờ đợi, người hâm mộ đã được 'đã mắt' xem clip Phở 8 kéo dài tới 22 phút và được dàn dựng công phu. 'Phở 8' gần như quy tụ được dàn hotteen đình đám nhất hiện nay ở cả 2 miền Nam- Bắc với những cái tên như: Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần, hot vlogger An Nguy, Toàn Shinoda,  running man Vũ Xuân Tiến... và cả bà Tưng. 

Ngay trong ngày đầu tiên, Phở 8 đã nhận được hơn 80 nghìn lượt view cùng rất nhiều lượt like và bình luận. 

Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 1

Ngay từ những ngày đầu khai máy, sản phẩm Phở 8 của nhóm Thích ăn phở đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của các bạn trẻ. Đặc biệt, sau sự cố Phở Ngọc Thảo tuyên bố tách nhóm vì bất đồng, nhiều người băn khoăn không biết ai là nhân vật nữ chính thay thế. 

Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 2

Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 3

Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 4

Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 5

Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 6

Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 7

Nhóm Thích ăn phở liên tục hâm nóng sản phẩm tết của mình khi hé lộ những hình ảnh hậu trường gây sốt. KKhi thì post hình ảnh cặp đôi An Nguy-Toàn Shinoda, lúc lại thấy xuất hiện Chi Pu. Phở 8 còn gây bất ngờ khi xuất hiện cả nhân vật bà Tưng -thảm họa năm 2013. 

Trái với sự mong đợi, "năm 2013 và những đặc trưng tết" của TAP lại không nhận được những phản hồi tích cực từ phía người xem.

Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 8

Rất nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm mới lần này có sự đầu tư rất lớn về khách mời diễn xuất, tuy nhiên nội dung lại không thỏa mãn sự mong đợi. Các câu chuyện, sự kiện trong năm 2013 và cả những câu chuyện trong tết được tái hiện lại có phần rời rạc, kém hấp dẫn.

Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 9 Nghi án hot vlogger Toàn Shinoda 'đá' An Nguy cưới hoa khôi Hà Nội
Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 10 Về Việt Nam, An Nguy xuống phố làm Vlog
Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 11 Bà Tưng sẽ thay thế Phở Ngọc Thảo trong clip mới?
Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 12 Video: Những sự kiện nổi bật của hot teen tháng 1/2014
Hình ảnh: Phở 8: quy tụ dàn hotgirl, hotboy 'khủng' vẫn nhạt số 13 Nên đọc


>>