Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh

Năm mới sắp đến, hãy cùng xem nơi nào có pháo hoa đón tết đẹp nhất thế giới nhé.

1. Sydney, Australia

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 1


Cầu cảng Sydney đúng là thiên đường của những màn trình diễn pháo hoa đón tết. Hàng năm, chính phủ Australia chi tới hàng triệu đô cho những màn trình diễn màu sắc trên không. Và kết quả đem lại hoàn toàn thỏa mãn người dân nơi đây. Sydney xứng đáng có một vị trí trong danh sách những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh.


2. London, Anh

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 2


Đến tháp đồng hồ Big Ben để xem những màn trình diễn pháo hoa, hòa cùng tiếng chuông báo năm mới đã sang. Chắc hẳn bạn sẽ có những phút giây khó quên trong cuộc đời.


3. Las Vegas, Mỹ

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 3


Không hề nói ngoa khi xếp Las Vegas vào một trong những điểm bắn pháo hoa đẹp nhất. Mặc dù những năm gần đây thì “phong độ” Las Vegas có giảm chút ít, nhưng không hề gì. Las Vegas vẫn xứng đáng có một chân trong danh sách này.


4. Dubai, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống Nhất

 

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 4


Mặc dù không được hoành tráng như Las Vegas hay Sydney nhưng không thể phủ nhận pháo hoa ở Dubai rất đẹp và rực rỡ. Bạn sẽ phải trầm trồ khi chứng kiến pháo hoa ở đây, đẹp không thua kém gì những thành phố sôi động khác.


5. Đài Bắc, Đài Loan

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 5


Người Đài Bắc thích sáng tạo trong việc bắn pháo hoa. Họ đặt pháo hoa trên một tòa nhà chọc trời và sau đó… Boom! Pháo hoa rực rỡ khắp nơi. Thật tuyệt vời!


6. Rio de Janeiro, Brazil

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 6


Rio de Janeiro có rất nhiều pháo hoa đẹp và có kịch bản cho các màn bắn pháo hoa khá bài bản. Vì thế họ xứng đáng có mặt trong danh sách này.


7. Hồng Kông, Trung Quốc

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 7


Hồng Kông cũng có những màn bắn pháo hoa bắt nguồn từ những tòa nhà chọc trời. Mặc dù không được đến mức như Đài Loan nhưng phải công nhận là nó rất đẹp.


8. Prague, Cộng hòa Séc

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 8


Đôi khi người dân nghĩ Prague sẽ không thể có những màn trình diễn pháo hoa quá tuyệt vời. Nhưng rồi, khi được chiêm ngưỡng những gì đang diễn ra trên bầu trời, tất cả đều hiểu, họ đã nhầm.


9. Paris, Pháp

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 9


Tháp Eiffel lấp lánh trong từng đợt bắn pháo hoa. Kịch bản bắn pháo hoa cũng rất khá. Bạn sẽ không có điều gì phải phàn nàn cả.


10. New York, Mỹ

 

Hình ảnh: Những địa điểm bắn pháo hoa mừng năm mới đẹp nhất hành tinh số 10


Đứng thứ 10 trong danh sách là New York. Thực ra so với 9 điểm trên thì pháo hoa ở đây thua khá nhiều mặt. Nhưng xét độc lập thì đây là một lựa chọn không tồi nếu bạn muốn được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa đẹp.

 

Giang Giang (Tổng hợp)>>