saostar

Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á

Thành công vang dội của Bộ phim 'The Heirs' chính là sự cộng hưởng từ nhiều yếu tố: diễn viên, trang phục, cảnh quay và cả những ca khúc nhạc phim sâu lắng, tinh tế.

Hình ảnh: Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á số 1Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á

Càng đến những tập gần cuối thì  bộ phim thần tượng “Những người thừa kế” (The Heirs) càng lôi cuốn và hấp dẫn người xem một cách tuyệt đối. Ngoài dàn diễn viên nổi tiếng là các mỹ nam, mỹ nữ trong showbiz, lời thoại nhân vật được trau chuốt một cách khéo léo thì nhạc phim cũng là nhân tố quan trọng giúp đẩy tình tiết bộ phim lên cao trào.

STORY - Park Shin Hye

Hình ảnh: Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á số 2Ca khúc này khá đặc biệt khi được nữ chính Cha Eun Sang thể hiện trong tập 9 “The Heirs”

Đây không phải là lần đầu tiên Park Shin Hye khoe giọng mượt mà trong các ca khúc nhạc phim nhưng những lần “đá chéo sân” của cô luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Nội dung bài hát cũng chính là chuyện tình yêu chông gai của Eun Sang khi vấp phải những rào cản, cấm đoán với chàng công tử điển trai Kim Tan.


Ca khúc "Story" được thể hiện bởi vai nữ chính Park Shin Hye

I'M SAYING - Lee Hong Ki

“Anh sẽ nói rằng anh chỉ gọi to tên em, anh sẽ nói rằng anh chỉ yêu em

Anh sẽ nói rằng anh vẫn gọi to tên em ngay cả khi không thể thành lời”

Ca khúc được thể hiện dưới giọng ca đầy cảm xúc của chàng ca sĩ Lee Hong Ki (Ft Island). Lời bài hát là lời bày tỏ chân thành và da diết như sẵn sàng trút bỏ tất cả để níu giữ tình yêu.


Chất giọng khàn nhưng đầy cảm xúc của Lee Hong Ki sẽ được phát huy tối đa trong " I'm saying"

MOMENT - Lee Changmin

Với giọng hát truyền cảm và da diết,  Lee Changmin (thành viên 2AM) chính là lựa chọn thích hợp cho ca khúc “Moment”. Các cảnh quay lãng mạn hay diễn tả nội tâm sâu sắc sẽ được đẩy lên cao trào bằng giọng hát tình cảm và cách xử lí ca khúc tinh tế của  Changmin.

Hình ảnh: Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á số 3Nhạc phim giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á

“Moment” chính là lời bày tỏ cho tình yêu đầy chông gai và chân thành của Cha Eun Sang(Park Shin Hye) và Kim Tan(Lee Min Ho).


"Moment"  được thể hiện bởi thành viên 
2AM Lee Changmin

DON'T LOOK BACK - Choi Jin Hyuk

Hoàn toàn trút bỏ vẻ ngoài lạnh lùng từ nhân vật Kim Won trong “ Những người thừa kế”,  Choi Jin Hyuk làm khán giả bất ngờ bằng giọng hát nồng nàn, ấm áp. Đây là bài hát chủ đề cho tình yêu của Kim Won (vai diễn của Choi Jin Hyuk) và Jeon Hyun Joo (do Lim Joo Eun đóng) trong tập phát sóng ngày 21 tháng 11.

Hình ảnh: Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á số 4

"Don't Look Back" với lời bài hát da diết và khắc khoải: "Đừng nhìn lại, thậm chí là một lần, đừng nhìn lại anh, những người đang đau khổ, bởi vì anh vẫn còn yêu với e, đừng nhìn lại"


Từng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả, trong bộ phim "The Heirs"  lần này Choi Jin Hyuk sẽ tiếp tục thử sức ở vai trò ca sĩ

Hình ảnh: Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á số 5 The Heirs: Eun Sang sợ hãi trong tình yêu với Kim Tan
Hình ảnh: Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á số 6 The Heirs tập 16: Cận cảnh nụ hôn tuyệt vọng của Lee Min Ho
Hình ảnh: Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á số 7 Lục lại ảnh cũ thời chưa nổi tiếng của dàn sao "The heirs"
Hình ảnh: Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á số 8 Điểm mặt 3 mẫu áo khoác đang "gây sốt" trong The Heirs
Hình ảnh: Nhạc phim - yếu tố giúp The Heirs tạo nên 'cơn sốt' châu Á số 9 Nên đọc
>>