Ngọc Trinh phản ứng vụ bỏ "bồ già" lấy thiếu gia

Sự lấp lửng của Ngọc Trinh càng làm dấy lên suy đoán cô đã chấm dứt mối tình với đại gia lớn tuổi người Singapore, để tìm thấy bến đỗ mới bên cạnh vị thiếu gia phong độ.

Những hình ảnh thân mật giữa Ngọc Trinh và một anh chàng lạ mặt tại buổi chụp hình gần đây đã nhận được khá nhiều sự chú ý từ dư luận. Không chỉ tháp tùng người đẹp đến với buổi chụp hình, chàng trai lạ mặt còn liên tục có những cử chỉ thân mật đáng ngờ bên người đẹp.

Anh chàng này còn mang trên mình những món phụ kiện đắt tiền, có giá lên đến hàng trăm triệu, khiến mọi người tăng thêm suy đoán: Đây chính là vị thiếu gia đã giúp Ngọc Trinh đổi xế hộp siêu sang trị giá 4 tỷ đồng.

 

Hình ảnh: Ngọc Trinh phản ứng vụ bỏ "bồ già" lấy thiếu gia số 1


Đây có thể xem là lần hiếm hoi, Ngọc Trinh bày tỏ cử chỉ thân mật với người khác phái giữa chốn công cộng. Tuy nhiên khi được hỏi về danh tính anh chàng lạ mặt và mức độ thân thiết giữa hai người, Ngọc Trinh đã một mực từ chối trả lời vì cô không muốn đi quá sâu vào chuyện riêng tư.

 

Hình ảnh: Ngọc Trinh phản ứng vụ bỏ "bồ già" lấy thiếu gia số 2

 

Ngọc Trinh giờ đã bắt đầu khẳng định "tự đi bằng đôi chân chứ không sống bám đại gia"!

 

Trong đoạn status đăng tải chính thức, cô cho rằng dư luận đang quan tâm đến chuyện tình cảm của mình quá mức: “Nôn nóng, thúc giục lấy chồng còn hơn cả ba mẹ”. Ngọc Trinh cũng không quên phúc đáp những ý kiến mỉa mai việc cô nương nhờ bạn trai đổi xe, khi khẳng định mình vẫn chăm chỉ lao động, và nếu không có người yêu thì cô cũng không đến mức phải đi bộ.

 

Hình ảnh: Ngọc Trinh phản ứng vụ bỏ "bồ già" lấy thiếu gia số 3

 

Còn về chân dung chàng thiếu gia, cô chỉ úp mở “chuyện trai lạ sẽ bàn sau”. Sự lấp lửng của Ngọc Trinh về chàng thiếu gia lạ mặt càng làm xuất hiện nhiều suy đoán trái chiều từ dư luận, có người cho rằng Ngọc Trinh đã chấm dứt mối tình với đại gia lớn tuổi người Singapore, để tìm thấy bến đỗ mới bên cạnh vị thiếu gia phong độ biết yêu chiều cô hết mực.

Tuy nhiên, cũng có nguồn tin khẳng định rằng mối quan hệ hiện tại giữa hai người chỉ đơn thuần là bạn bè, và biểu hiện thân thiết giữa họ đã khiến dư luận hiểu nhầm. Sự việc lần này, càng chứng tỏ Ngọc Trinh vẫn đang là cái tên thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng.

 

  Hình ảnh: Ngọc Trinh phản ứng vụ bỏ "bồ già" lấy thiếu gia số 9 Trinh Anh/ Người đưa tin>>