Madonna thoát y để ủng hộ nền giáo dục

Madonna đã lột quần áo trên sân khấu để lên án hành động man rợ của quân lính Taliban đối với bé gái 14 tuổi, Malala Yousafza. Cô bé đã bị bắn khi đang đến trường.

Hình ảnh: Madonna thoát y để ủng hộ nền giáo dục số 1

 

Madonna đã trình bày ca khúc Human Nature và gửi gắm thông điệp đến người hâm mộ của cô cũng như các tín đồ âm nhạc trên thế giới bằng màn thoát y táo bạo.


Madonna đã thể hiện sử ủng hộ của cô đối với cô gái trẻ bằng một ca khúc và thoát y trong đêm diễn ngày 10 tháng 10 tại Los Angeles. Madonna vừa hát ca khúc Human Nature vừa lột quần áo. Theo Madonna hành động này là để dành tặng cho cô bé 14 người Pakistan, Malala Yousafzai. Cô bé đã bị một tên lính của Taliban bắn vào đầu, nhưng vẫn đang chiến đấu để dành lại cuộc sống.


Hình ảnh: Madonna thoát y để ủng hộ nền giáo dục số 2

 

Tuy nhiên, hành động gây tranh cãi này của Madonna đã chịu sự chỉ trích gay gắt từ công luận. Trên mạng Twitter, hàng ngìn người đã thể hiện sự tức giận với hành động này của Nữ hoàng nhạc pop.


"Đây không phải là cách để đòi lại công bằng cho Malala. Hành động của cô ta nhằm sự lôi kéo sự chú ý của công chúng và nó là một cách làm rẻ tiền", một người đã tweet.


Một người khác cũng tức giận tuyên bố: "Tôi không hiểu tại sao Madonna lại có hành động ngu ngốc đến vậy? Tại sao cô ấy lại cởi bỏ quần áo để ủng hộ Malala Yousafzai? Có lẽ bọn Taliban sẽ thích nó."


Malala đã bị bắn khi đang ngồi trên sẽ buýt để đến trường. Lúc đó, cô bé đang viết blog để nói về tầm quan trọng của giáo dục đối với cuộc sống của cô bé.


Hình ảnh: Madonna thoát y để ủng hộ nền giáo dục số 3Malala Yousafzai


Madonna đã nói với khán giả trong buổi diễn: "Lính Taliban đã cho dừng xe buýt và bắn vào cô bé. Các bạn có hiểu được hành động phi lý và ngu ngốc này?" Sau đó, cô hét lớn "Ủng hộ nền giáo dục" trước khi hát và cởi đồ.


Trong buổi diễn tại L.A vào đêm hôm sau, Madonna tiếp tục thoát y và lần này là dành cho chồng cũ, Sean Penn. Sean đến tham dự tại buổi diễn của Madonna cùng Rita Wilson vợ của Tom Hanks.


Một nguồn tin đã nói với Radar: "Cô ấy nhìn Sean chằm chắm, mỉm cười, cởi khóa quần... và màn thoát y đó giống như chỉ dành cho Sean."


Hình ảnh: Madonna thoát y để ủng hộ nền giáo dục số 4Các hoạt động ủng hộ Malala Yousafzai

Theo TTVN>>