Jennifer Aniston đang giấu bụng bầu

Những nguồn tin mới nhất cho biết, người đẹp lận đận tình duyên Aniston đang cố giấu bụng bầu.

Nữ diễn viên xinh đẹp của Hollywood đã đính hôn với Justin Theroux và đang chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới trong thời gian tới. Hồi cuối tuần trước, cô nàng bị bắt gặp trên phố với phần bụng nhô lên bất thường dưới chiếc áo len dày cộp tại Beverly Hills.

 

Hình ảnh: Jennifer Aniston đang giấu bụng bầu số 1

 

Theo các thông tin, Aniston đã hủy tất cả các lịch làm việc trong những tuần gần đây. Hồi cuối tháng 11, Aniston đã rút khỏi dự án Getting Rid Of Matthew và công ty sản xuất của cô mua lại tác quyền cuốn sách chuyển thể của Jane Fallon.

Cô cũng bỏ vai diễn trong bộ phim Miss You Already, theo kế hoạch bộ phim này sẽ được quay tại London.

Ngày hôm qua, xuất hiện trên phố ở Los Angeles, Jen cũng diện một chiếc áo khoác ngoại cỡ và chiếc bụng lúm lúm dưới vạt áo. Theo tạp chí Grazia, Jen cũng tránh uống rượu và ăn đồ hải sản khi đến tham dự các bữa tiệc.

Những thông tin dồn dập trong những ngày qua khiến công chúng nhấp nhổm với thông tin Jennifer Aniston mang bầu.

 

Hình ảnh: Jennifer Aniston đang giấu bụng bầu số 2

 

Hình ảnh: Jennifer Aniston đang giấu bụng bầu số 3

Những thông tin về đám cưới của Jen cũng là đề tài xôn xao trong vài ngày trở lại đây. Theo giới thạo tin thì đám cưới của Jen chuẩn bị diễn ra và sẽ kéo dài đến 3 ngày.

Theo nguồn tin thân cận của nữ diễn viên 43 tuổi này thì Jen và Justin chỉ muốn tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, nhưng rồi cặp đôi lại quyết định sẽ tổ chức một lễ cưới hoành tráng.

“Họ vẫn giữ kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới tại Hawaii hoặc Mexico vào cuối năm. Nhưng, jen muốn tổ chức thêm một bữa tiệc thật lớn để mời tất cả bạn bè và có vẻ như nó sẽ kéo dài đến 3 ngày. Sẽ có một nửa Hollywood sẽ xuất hiện tại đây.”


Hình ảnh: Jennifer Aniston đang giấu bụng bầu số 4

 

Moon- Theo Người Đưa Tin
>>