Hài hước clip 'Anh không đòi quà' phiên bản Kim Tan

(Edaily.vn) - Kim Tan đã chinh phục trai tim cô gái tròn clip "Anh không đòi quà" phiên bản mới nhất.

Clip chế 'Anh không đòi quà' vẫn được thực hiện trên nền rap của Karik và onlyC nhưng có thêm phần nội dung hôi của và Kim Tan làm cho clip trở nên sinh động và mang tính thời sự. 

Hình ảnh: Hài hước clip 'Anh không đòi quà' phiên bản Kim Tan số 1

Bạn Tân Cao nhận xét: "Clip có nhiều diễn viên quần chúng (bọn hôi của) làm MV thêm sinh động, điểm trừ duy nhất là model cởi đồ hơi nhanh làm cho người xem mất đi sự hồi hộp! cảm giác hay hơn MV gốc". 

Độc giả có nick name Post-r chia sẻ: "+1 cho group của các bạn , clip làm có sáng tạo và hài hước , không chỉ đơn giản là dập khuôn như các sản phẩm khác". 

Hình ảnh: Hài hước clip 'Anh không đòi quà' phiên bản Kim Tan số 2

Dù mới đăng tải những clip cũng đã nhận được hơn 200 nghìn lượt xem và chia sẻ. Không chỉ dừng lại dập khuôn theo những phiên bản trước, clip này được các bạn trẻ sáng tạo và hội tụ được những vấn đề xã hội đang quan tâm như đưa người yêu đi chơi chỉ có 100k, chuyện hôi của và cuối cùng là chỉ có chàng Kim Tan mới chinh phục được trái tim cô gái. 

Từ sau phiên bản gốc "Anh không đòi quà" đã có nhiều phiên bản khác được làm sáng tạo hơn. Nhóm BB&BG cũng vừa cho ra đời trước clip "Anh không đòi quà" phiên bản đồng tính. .Đặc biệt, màn giả gái chuyên nghiệp của Trần Bảo Bảo cùng màn tranh chấp người yêu vào cuối clip khiến khán giả bật cười thích thú.

Sau những ồn ào của câu chuyện đến nhà người yêu đòi quà khi chia tay, MV Anh không đòi quà với màn lột đồ của cô gái trả lại người yêu của Karik và Only C cùng với cô ca sĩ trẻ Amanda Baby đã gây sốt cộng đồng mạng.

Cùng xem clip 

Hình ảnh: Hài hước clip 'Anh không đòi quà' phiên bản Kim Tan số 3 Lô diện cô gái làm clip tỏ tình với Kim Tan
Hình ảnh: Hài hước clip 'Anh không đòi quà' phiên bản Kim Tan số 4 Học Kim Tan chọn áo khoác dạ dáng dài nam tính
Hình ảnh: Hài hước clip 'Anh không đòi quà' phiên bản Kim Tan số 5 "Kim Tan là học trò của Kim Siêu Quần trong phim Bao Thanh Thiên"
Hình ảnh: Hài hước clip 'Anh không đòi quà' phiên bản Kim Tan số 6 Hài hước đề thi học kỳ Vật lý có Kim Tan và cô bánh tráng trộn
Hình ảnh: Hài hước clip 'Anh không đòi quà' phiên bản Kim Tan số 7 Nên đọc

 

 
>>