Gentleman - bom tấn thứ 2 của PSY sau 'điệu nhảy ngựa' huyền thoại

(Tinmoi) - Ca khúc thứ 2 sau ca khúc 'Gangnam Style' nổi tiếng toàn thế giới của chàng béo PSY.

Hình ảnh: Gentleman - bom tấn thứ 2 của PSY sau 'điệu nhảy ngựa' huyền thoại số 1

 

Ca khúc mới mang tên:"Gentleman" của anh béo Psy đã xuất xưởng và đến với khán giả sau khi hit Gangnam Style đã gây bão trên khắp toàn cầu trong năm 2012. Đây được coi là một sản phẩm âm nhạc được mong chờ nhất của Psy trong năm 2013 này.


Với giai điệu 'na ná' 'Gangnam Style' nhưng về phần âm nhạc 'Gentleman' có phần gây 'nghiện' hơn và 'dồn dập' khiến cho người nghe cảm thấy thích thú ngay từ khi nghe được ca khúc này.


Gentleman - PSY

 

Hiện tại video 'Gentleman' vẫn được PSY ém 'hàng' và chờ ngày xuất xưởng. Theo chủ nhân thì MV này cũng rất độc đáo khi có sự tham gia của hàng loạt sao nổi tiếng của xứ 'Kim chi' Hàn Quốc. Các fan rất chờ đợi vào MV cũng như những vũ đạo trong 'Gentleman' liệu có hot như điệu nhảy ngựa huyền thoại không?  Hi vọng thời gian sắp tới MV này sẽ lại lập kỷ lục như MV 'Gangnam Style' thành công trước đó.


PSY là rapper, nhạc sĩ của Hàn Quốc. PSY hiện đang là ca sĩ trực thuộc YG (BIGBANG, 2NE1, Se7en...). PSY nổi tiếng với những điệu nhảy và videos vui nhộn, anh cũng tham gia một số chương trình truyền hình thực tế như Good Sunday: X-Man và The Golden Fishery.


Hình ảnh: Gentleman - bom tấn thứ 2 của PSY sau 'điệu nhảy ngựa' huyền thoại số 2


Năm 2012, bài hit "Gangnam Style" trở nên nổi tiếng khắp thế giới với điệu nhảy cưỡi ngựa vui nhộn, đạt 43 triệu lượt xem trên YouTube và đứng đầu iTunes MVs của Mỹ. PSY cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt vị trí quán quân trên iTunes MVs.

Lê Minh - Người đưa tin>>