Kết quả tìm kiếm cho Đố ai hát được 2014 1 kết quả

05/03/2014

Thảo My, Hương Giang Idol tranh tài trong Đố ai hát được tập cuối

(EDaily.vn) - Thảo My, Hương Giang Idol quyết tâm tranh tài trong Đố ai hát được tập cuối. Hai cô gái xinh đẹp lần đầu phải thử sức với những thử thách khắc nghiệt.

02/03/2014

Ya Suy bị chích điện, Don Nguyễn 'thân tàn ma dại' ở Đố ai hát được

(Edaily.vn) - Ya Suy bị chích điện, Don Nguyễn 'thân tàn ma dại' ở Đố ai hát được. Bảo Trâm và Mai Thanh Tú cũng không khá hơn khi phải trải qua nhiều thử thách 'khóc thét' của Đố ai hát được.

23/02/2014

Đố ai hát được: Pha Lê - 'Phái yếu nhưng không hề yếu'

(Edaily.vn) - Bằng tinh thần chiến đấu kiên cường, Pha Lê và Mia giành chiến thắng thuyết phục trước đội 'Chênh lệch'.

16/02/2014

Đố ai hát được: Huỳnh Anh khoe 'body chuẩn' vẫn thua Kyo York

(Edaily.vn) - Được đánh giá cao bởi sức chịu đựng và “vượt qua chính mình” khi đương đầu với những thử thách đầy cam go và khốc liệt của Đố ai hát được, cặp đôi Kyo York và Minh Trang đẫ giành chiến thắng ngoạn mục, trước đội của Huỳnh Anh và Hải Băng trong Tập 7 Đố ai hát được tối qua, 15/2.

09/02/2014

Đố ai hát được: Chồng Thu Minh tình cảm bên vợ, đội Lung Linh thắng Lên Luôn

(Edaily.vn) - Đố ai hát được: Chồng Thu Minh tình cảm bên vợ, đội 'Lung Linh' thắng 'Lên Luôn'. Hai cô gái mỏng manh của đội Lung Linh đã giành chiến thắng thuyết phục trước hai chàng trai đội Lên Luôn.

08/02/2014

Đố ai hát được 6: Trương Thế Vinh lần đầu thách đấu với Trang Pháp

(Edaily.vn) - Tập 6 Đố ai hát được với sự tham của hai đội chơi 'Lung linh' của Trang Pháp và Thu Phương cùng với 'Lên luôn' của Trương Thế Vinh và Trung Cupid sẽ được phát sóng.

26/01/2014

Đố ai hát được: Quốc Thiên chiến thắng ngoạn mục trước Karik

(Edaily.vn) - Đố ai hát được: Quốc Thiên chiến thắng ngoạn mục trước Karik. Anh em nhà Quốc Thiên đã xuất sắc vượt qua những thử thách khiếp đảm để giành chiến thắng thuyết phục.

19/01/2014

Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4

(Edaily.vn) - Đố ai hát được, Lân Nhã và Tú Vi đã đánh bại đội Hiếu Hiền - Văn Tài để giành chiến thắng trong tập 4 vừa phát sóng tối qua.

17/01/2014

Những sao Việt vượt qua ‘ải đầy đoạ’ của Đố ai hát được

(Edaily.vn) - Mỗi sao Việt đến với Đố ai hát được đều không ngại ngần thể hiện hết con người thật của mình khi phải đối diện với những thử thách đầy khó khăn của chương trình.

16/01/2014

Đố ai hát được 4: Hiếu Hiền, Tú Vi và Lân Nhã bị hành hạ tơi bời

(Edaily.vn) - Tập 4 của Đố ai hát được sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị của đội 'Panda' với Hiếu Hiền và người bạn Đoàn Văn Tài và đội 'Bếp hát' với Tú Vi và Lân Nhã.

12/01/2014

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn

(Edaily.vn) - Đố ai hát được tập 3, Lương Bích Hữu và Khánh Đơn, Hà Okio và Nhơn Quý đã phải trải qua những thử thách dữ dội, khốc liệt nhất. Giám khảo Thu Minh nhiều phen phải bỏ ghế vì quá sợ hãi.

10/01/2014

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu vật vã khiêu vũ cùng... ếch

(Edaily.vn) - Màn thử thách nỗi sợ hãi trong Đố ai hát được tập này Lương Bích Hữu sẽ gồng mình khiêu vũ cùng lũ ếch còn Khánh Đơn thử sức với “Hồ thiên nga” đầy rắn.

10/01/2014

Đố ai hát được: Lương Bích Hữu quyết đấu Hà Okio

(Edaily.vn) - Tập 3 Đố ai hát được hứa hẹn nhiều màn tranh tài đầy kịch tính và hài hước với sự tham gia của hai đội chơi “Cún yêu” của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn, đội “Sài Gòn café sữa đá” của Hà Okio và người bạn chơi Nhơn Quý.

06/01/2014

Đố ai hát được: Đông Nhi lép vế để Diệp Lâm Anh và Hari chiến thắng

(Edaily.vn) - Dường như không một khó khăn và thử thách nào có thể làm khó được hai cô gái xinh đẹp và dũng cảm Diệp Lâm Anh và Hari. Hai cô gái của đội “Kim chi Cà pháo” đã mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, căng thẳng nhưng nhiều tiếng cười trong Tập 2 Đố ai hát được.

06/01/2014

Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú?

(Edaily.vn) - Những khoảnh khắc khó đỡ nhưng hài hước, hãi hùng nhưng đầy cảm xúc từ hai đội “Idol gan dạ” của Ya Suy – Bảo Trâm và “Hết thuốc chữa” của Don Nguyễn – Mai Thanh Tú hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí cuối tuần thoải mái và thư giãn cho khán giả truyền hình.

06/01/2014

Đố ai hát được: Hậu trường hãi hùng nhưng hài hước

(Edaily.vn) - Sau những thử thách hãi hùng và gây cấn trong tập đầu tiên, chương trình Đố ai hát được sẽ tiếp tục mang đến khán giả những hình ảnh “dở khóc dở cười”.