Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú?

(Edaily.vn) - Những khoảnh khắc khó đỡ nhưng hài hước, hãi hùng nhưng đầy cảm xúc từ hai đội “Idol gan dạ” của Ya Suy – Bảo Trâm và “Hết thuốc chữa” của Don Nguyễn – Mai Thanh Tú hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí cuối tuần thoải mái và thư giãn cho khán giả truyền hình.

Trẻ trung, cá tính, đầy năng lượng và luôn sẵn sàng tinh thần “chiến đấu”, mỗi thành viên trong cả hai đội chơi đều có “chiêu trò” và “bí kíp” riêng để sẵn sàng vượt qua mọi thử thách rùng rợn của chương trình Đố ai hát được. Qua đó, khán giả truyền hình sẽ có thêm cơ hội được chứng kiến và tiếp cận với những hình ảnh mới mẻ và thú vị của các nghệ sỹ trẻ, tuy ở trên sân khấu nhưng rất đời thường khi đối diện nỗi sợ hãi và khó khăn của riêng mình.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 1Tất cả đã sẵn sàng cho những thử thách mới của "Đố ai hát được" tập 3

Đội “Idol gan dạ” sẽ gan đến cỡ nào?

Được khán giả yêu mến từ cuộc thi Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2012, cả Ya SuyBảo Trâm đã nhanh chóng trở thành những người bạn, anh em thân thiết và quyết định rủ nhau thách thức bản thân ở một sân chơi mới – Đố ai hát được. Với bề ngoài nhỏ nhắn và có vẻ hơi “rụt rè” của Ya Suy và một “Trâm tròn trĩnh” và sự quyết tâm cao độ khi tham gia chương trình, liệu đội “Idol gan dạ” sẽ đối mặt và vượt qua thử thách như thế nào?

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 2
Ya Suy sẽ thể hiện sự dũng cảm trong game show đáng sợ này

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 3
Bảo Trâm cũng không phải cô gái chịu thua trước mọi thử thách

Lần đầu tiên tham gia chương trình, Ya Suy đã hào hứng chia sẻ: “Theo dõi các thử thách của các phiên bản nước ngoài, tôi đã thấy rất hứng thú và quyết định rủ Trâm tham gia chương trình để xem sức chịu đựng của mình đến đâu. Nhưng dù đã xem qua, tôi vẫn không thể hình dung được cảm giác đối mặt với mỗi thử thách, nó lại khác xa so với những gì mình đã tưởng tượng đến như vậy. Đến khi vượt qua được rồi, nó lại mang đến một cảm giác rất tuyệt vời vì mình đã hoàn toàn thắng được nỗi sợ hãi và sức chịu đựng của bản thân, và hơn hết, lại có thể mang đến tiếng cười cho khán giả. Đó là một kỷ niệm thật đẹp và đáng nhớ.”

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 4

Là cô gái duy nhất tham gia vào đội chơi trong Tập 3, liệu Ya Suy sẽ làm gì để bảo vệ và trấn an tinh thần cho nữ đồng đội của mình? Đặt mục tiêu “phải hát được” dù có bất cứ rào cản nào, Bảo Trâm sẽ hoàn thành được nhiệm vụ của mình trước những khó khăn khó lường từ chương trình?


Đội “Idol gan dạ”

Don Nguyễn và Mai Thanh Tú có thật là “Hết thuốc chữa”?

Trong những năm trở lại đây, Don Nguyễn được biết đến như một “hiện tượng” trên mạng bởi khả năng “làm nhái” các nghệ sỹ nổi tiếng tại Việt Nam theo một cách rất riêng, duyên và hài hước. Không dừng lại ở đó, Don Nguyễn còn chứng minh sự đa tài của mình khi hoá thân vào các vai diễn điện ảnh và truyền hình, mới đây nhất là vai đồng tính trong bộ phim “Âm mưu giày gót nhọn”, cùng một số dự án ca nhạc như: “Ông xã em number one”, “Vẽ một nụ cười”, “Lời tỏ tình đáng yêu”

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 5
Sự xuất hiện của Don Nguyễn được khán giả mong đợi nhất

Sự xuất hiện của anh dù trong vai trò nào cũng mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy tiếng cười và niềm vui. Thử sức với Đố ai hát được, Don Nguyễn và đồng đội Mai Thanh Tú đã chọn tên cho đội mình “Hết thuốc chữa” như lời “cảnh báo” dí dỏm trước của hai chàng trai này dành cho khán giả. Với khả năng diễn xuất, khiếu hài hước của mình, liệu đội “Hết thuốc chữa” có thể tiếp tục mang đến tiếng cười cho khán giả khi đối mặt với những thử thách kinh khủng của chương trình?

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 6

Nói về những trò chơi mà mình phải vượt qua trong Đố ai hát được, Don Nguyễn hài hước chia sẻ: “Lúc đăng ký tham gia thì Don cũng chuẩn bị sẵn hết tinh thần rồi. Chẳng những ngồi nghiên cứu mấy thử thách của các phiên bản nước ngoài, Don còn tính luôn chuyện khi vượt thử thách thì mình sẽ né chỗ nào, tránh chỗ nào và thậm chí, còn đứng ở vị trí nào để an toàn nhất. (Cười). Ai dè lúc bước vào thử thách thiệt thì bao nhiêu cái tính, cái chuẩn bị trước lại bay đi đâu mất tiêu. Lúc đó, trong đầu chỉ ước sao 2 phút của mình trôi qua nhanh thật nhanh mà thôi.”

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 7
Bạn đồng hành cùng Don Nguyễn - Mai Thanh Tú


Đội “Hết thuốc chữa”

Mỗi đội chơi mỗi phong cách khác nhau, tất cả đã sẵn sàng để chơi hết mình, hát hết mình và cháy hết mình với những thử thách rùng rợn của chương trình. Tập 3 của Đố ai hát được với sự tham gia của “Idol gan dạ” của Ya Suy – Bảo Trâm và “Hết thuốc chữa” của Don Nguyễn – Mai Thanh Tú sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20g tối Thứ 7, ngày 11/01/2013, trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Một số hình ảnh trong tập 3 "Đố ai hát được"

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 8

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 9

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 10

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 11

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 12

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 13

Hình ảnh: Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú? số 14
>>