Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn

(Edaily.vn) - Đố ai hát được tập 3, Lương Bích Hữu và Khánh Đơn, Hà Okio và Nhơn Quý đã phải trải qua những thử thách dữ dội, khốc liệt nhất. Giám khảo Thu Minh nhiều phen phải bỏ ghế vì quá sợ hãi.

Đố ai hát được tập 3 Full. 

Dù phải đối mặt với những thử thách mới, được xem là dữ dội và khốc liệt nhất từ trước đến nay của chương trình Đố ai hát được nhưng cả Lương Bích Hữu và Khánh Đơn đều chứng tỏ được “sức mạnh tiềm ẩn”, sự dũng cảm và lòng quyết tâm cao độ để giành chiến thắng thuyết phục trước hai đối thủ mạnh của đội “Sài Gòn café sữa đá” là Hà Okio và Nhơn Quý trong Tập 3, vừa được phát sóng cách đây ít phút (11/1).

 Hà Okio phấn khích khi hát với rắn giữa lòng “Núi lửa”

Giữ tinh thần thoải mái và nụ cười tươi khi bắt đầu thử thách, ca sĩ Hà Okio đã biến “lửa” của thử thách trở thành “lửa” của chính mình để truyền tải ca khúc “Như là mơ” (Sáng tác: Dương Khắc Linh) đến ban giám khảo và khán giả.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 1

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 2

Với hai hai chú rắn đang quấn quanh micro, mặc cho giám khảo Thu Minh đang sợ hãi nép mình vào NSƯT Đức Hải, ca sĩ Hà Okio vẫn chứng tỏ được bản lĩnh và phong độ rất đàn ông của mình với gương mặt đầy phấn khích, hát và cháy hết mình trong làn khói mịt mù, cùng với những đợt lửa phừng phực phun trào để hoàn thành thử thách. 

Nhơn Quý ung dung cùng Lương Bích Hữu đi qua Con đường kinh hãi

Con đường kinh hãi được xem là một trong những thử thách kinh hoàng nhất của Đố ai hát được vì với con đường này, những trở ngại mà người chơi gặp phải đã đánh trúng tâm lý sợ hãi của mỗi người. Tiếp xúc với những con vật gớm ghiếc ở một phạm vi cực gần, thử thách này còn mang đến cảm giác “ghê ghê ớn ớn” với nhiều thứ mà trong đời thường mình bắt gặp cũng chỉ thấy… bình thường.


Khác với một Nhơn Quý ung dung, thoải mái và đầy tự tin, người bạn đồng hành của anh là Bích Hữu đã mang đến nhiều cảm xúc cho ban giám khảo và khán giả khi không ít lần “cô gái Trung Hoa” hát lạc nhịp và luống cuống tìm cách để bước ra những chiếc hộp có chứa nước đá, tắc kè, cá sấu, đến huyết lợn.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 3

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 4

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 5

Nhưng phải đến hộp có chứa chuột cống rồi đến rắn, cô đã phải hét lên “Má ơi, sợ quá đi”, còn giám khảo Thu Minh đã nhanh chóng chạy khỏi ghế nóng. 

Khánh Đơn hoảng hốt khi được trải nghiệm tắm trong Hồ thiên nga lúc nhúc rắn

Không như tên gọi lãng mạn của thử thách, “Hồ thiên nga” không hề có thiên nga nào mà chỉ có rắn, chuột, ếch, trăn cùng ngả nghiêng bợi lội trong hồ. Dù rất “chuẩn men” nhưng việc bị “dìm” vào hồ nước đầy những con vật không chút đáng yêu đã khiến cho Khánh Đơn nhiều phen hốt hoảng, liên tục co chân và thậm chí đứng luôn lên ghế với hy vọng thoát khỏi cảm giác ghê rợn mà hồ tắm “quái dị” này mang lại.


Nhưng đến phút cuối, với chú cá sấu nhỏ bị cho vào trong áo, anh chàng này mới thật sự “vỡ oà” vì quá hoảng sợ, mặc cho những ánh nhìn đầy thương cảm của ban giám khảo dành cho anh và sự phấn khích hò reo của khán giả. Dù vậy, thay vì nhận xét phần thi của Khánh Đơn, NSƯT Đức Hải cố tình “gây khó” cho anh với “Tiết mục kể chuyện đêm khuya” trong tiếng cười ồ phấn khích của khán giả.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 6

Kết thúc các phần thi của chương trình, nếu giám khảo Thái Hoà bị thuyết phục bởi sự “bình thản và làm chủ được cảm xúc khi vượt qua các thử thách” của đội “Sài Gòn café sữa đá” của Hà Okio và Nhơn Quý, trong khi đó nữ giám khảo Thu Minh lại “đánh giá cao đội bạn vì họ đã có những thử thách xứng tầm. 

Họ phải cắn răng chịu đựng để vượt qua thử thách. Điều đó đã tạo nguồn cảm xúc lớn hơn cho khán giả”. Cộng với sự ủng hộ và đồng thuận từ NSƯT Đức Hải và khán giả, đội “Cún yêu” của Lương Bích Hữu và Khánh Đơn chính thức trở thành đội thắng cuộc và bước vào thử thách cuối cùng nhưng không kém phần hấp dẫn và khốc liệt của Đố ai hát được là “Vòng xoay chiến thắng”.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 7

Với ca khúc “Em yêu anh” (Sáng tác: Khánh Đơn) được chọn để thể hiện, Khánh Đơn và Lương Bích Hữu đã một lần nữa chứng minh khả năng vượt thử thách của mình với số tiền thưởng là 12,392,000 đồng.

Gây cấn, hồi hộp, vui nhộn và hài hước, tập tiếp theo của Đố ai hát được sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20g tối Thứ 7, ngày 18/01/2013, trên kênh VTV3.

 

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 8Đố ai hát được: Lương Bích Hữu quyết đấu Hà Okio
Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 9Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú?
Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 10Đố ai hát được: Hậu trường hãi hùng nhưng hài hước
Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 11Đố ai hát được: Đông Nhi lép vế để Diệp Lâm Anh và Hari chiến thắng
Hình ảnh: Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn số 12NÊN ĐỌC

 

 


 

 >>