Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4

(Edaily.vn) - Đố ai hát được, Lân Nhã và Tú Vi đã đánh bại đội Hiếu Hiền - Văn Tài để giành chiến thắng trong tập 4 vừa phát sóng tối qua.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 1

Sự trẻ trung, duyên dáng cộng với tinh thần “quyết chiến quyết thắng” và những kiểu vượt thử thách rất riêng của mình, Lân Nhã và Tú Vi của đội “Bếp hát” đã vượt qua đối thủ “nặng ký” cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng là Hiếu Hiền và Đoàn Văn Tài của đội “Panda” để vươn lên dẫn đầu trong Tập 4, vừa được phát sóng tối qua ngày 18/01 trên kênh VTV3.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 2

Lân Nhã không đồng ý cũng phải làm 'Người đưa thư'

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 3

Hiếu Hiền bị lột áo không thương tiếc

Bắt đầu thử thách với màn “trấn lột” áo, Hiếu Hiền không còn cách nào khác đành mếu máo hát bài “Tuỳ hứng lý qua cầu” (Sáng tác: Trần Tiến) trong khi đang hứng chịu “cơn mưa” trứng gà đổ vào người.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 4

Đến khi hàng loạt những cơn gió mang theo kim tuyến, bông gòn ào ạt thổi vào người, Hiếu Hiền đã hoàn toàn trở thành một nhân vật khác với hình dạng “quái dị” giống “ông già Noel” trong tiếng reo hò cổ vũ của ban giám khảo lẫn khán giả tại trường quay.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 5

“Nào cùng xoay” thử thách khả năng chịu đựng của Lân Nhã và Đoàn Văn Tài

Lựa chọn một ca khúc rất phù hợp với hoàn cảnh “Thà rằng như thế” (Sáng tác: Nguyễn Hoài Anh), cả Lân Nhã và Đoàn Văn Tài đều “cố gắng nhắm mắt tìm đường vượt qua cơn bão lòng, hãy cố quên nhau dù cho xót xa lệ rơi”, mặc cho Anh Khoa đang phấn khích với những con dao bén nhọn trong tay mình.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 6

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 7

Tú Vi bị hành hạ tơi bời bởi Con rối tinh ngịch

Có chút ngại ngùng khi bị thông báo “phải chui vào người con rối”, Tú Vi vẫn chấp nhận khó khăn ban đầu này để trình bày ca khúc trong thử thách “The one the got away” (Nhạc nước ngoài).

Bị điều khiển bởi con rối “vô kỷ luật”, cô gái xinh đẹp này đã nhanh chóng biến thành “lọ lem xấu xí” bởi thứ gia vị, nước sốt, đồ ăn chưa biết tên trây trét đầy mặt. Chưa hết, những bình sữa dành cho trẻ em cũng lần lượt trút vào người cô khiến mặt mày Tú Vi lại càng lấm lem hơn bao giờ hết.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 8

Văn Tài sặc sụa với “Chiếc hộp bí ẩn”

Lựa chọn ca khúc rất phù hợp với thách thức chương trình đặt ra, “Và tôi cũng yêu em” (Sáng tác: Đức Huy), đã tiếp thêm sự lạc quan và yêu đời cho chàng trai này để vượt qua khó khăn một cách dễ dàng hơn. Lông vũ, những chú chim xinh xắn hay đến cả những con rắn đang cuộn tròn trong những chiếc hộp, tất cả đều được Văn Tài lướt qua nhẹ nhàng, tuy có chút sặc sụa vì ho và đôi lúc anh quên mất phần chính của Đố ai hát được chính là … hát.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 9

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 10

Hiến Hiền, Tú Vi diện áo dài khăn đống, áo bà ba trên “Con đường ngược”

Trong một tình huống “dở khóc dở cười”, cộng với lời bài hát “Vọng cổ teen” (Sáng tác: Trần Anh Khôi) đã mang đến một không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi tại trường quay. Nguyện “đi bên nhau đến cuối con đường”, thế nhưng cả Hiếu Hiền lẫn Tú Vi không hề đoán trước chướng ngại nào đang chờ mình trên con đường đó.

 Tuy đã phòng thân với mủ bảo hiểm, nhưng trước sự tấn công dồi dập của những trái banh từ bộ ba giám khảo quyền lực, con đường này càng trở nên chông gai hơn bao giờ hết. Trong khi Hiếu Hiền đã nhanh chóng bị ngã khỏi đường đua, Tú Vi lại vừa chạy vừa hét thay cho những câu hát đúng lời.

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 11

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 12

Vượt đội “Panda”, “Bếp hát” bước vào “Vòng xoay chiến thắng”

Được đánh giá thực lực “tệ ngang nhau”, nhưng cả hai đội chơi đã cống hiến hết mình và mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả. Hai đội chơi và hai phong cách khác biệt nhưng đều giành được tình cảm yêu mến của ban giám khảo lẫn khán giả tại trường quay với lượt bình chọn theo sát nhau.

Với lợi thế hát được nhiều hơn trong các thử thách, đội “Bếp hát” với Lân Nhã và Tú Vi đã vượt qua đội Panda để tiếp tục “cuộc chiến khốc liệt” với “Vòng xoay chiến thắng”. Với ca khúc “Tình về nơi đâu”, cặp đôi Lân Nhã và Tú Vi đã xuất sắc vượt qua thử thách và mang về số tiền 10,000,876 đồng từ chương trình.

Gay cấn, hồi hộp, vui nhộn và hài hước, tập tiếp theo của Đố ai hát được sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20g tối Thứ 7, ngày 25/1/2013, trên kênh VTV3.

 

Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 13 Đố ai hát được: Ya Suy – Bảo Trâm có thể “vượt mặt” Don Nguyễn – Mai Thanh Tú?
Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 14 Đố ai hát được: Đông Nhi lép vế để Diệp Lâm Anh và Hari chiến thắng
Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 15 Đố ai hát được: Lương Bích Hữu khóc thét, Thu Minh chạy mất vì rắn
Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 16 Những sao Việt vượt qua ‘ải đầy đoạ’ của Đố ai hát được
Hình ảnh: Đố ai hát được: Lân Nhã, Tú Vi đánh bại Hiếu Hiền trong tập 4 số 17 Nên đọc


>>