Park Shin Hye 'lột xác' qua từng vai diễn

Từ vai thứ trong bộ phim truyền hình nổi tiếng, qua năm tháng tên tuổi của cô gái sinh năm 1990 đã trở thành nữ diễn viên hàng đầu tại Hàn Quốc.

Stairway To Heaven (2003)


Vào năm 2003, bộ phim truyền hình Hàn Quốc - Nấc thang lên lên thiên đường (Stairway To Heaven) đã gây được tiếng vang trên toàn châu Á.


 Ở thời điểm đó, phim càng bi, nhiều nước mắt càng được ưa chuộng và Nấc thang lên lên thiên đường là một ví dụ điển hình. Mặc dù chỉ là vai diễn phụ trong phim nhưng tài năng diễn xuất của Park Shin Hye đã được bộc lộ rõ qua từng tập phim. Khi ấy, cô mới 14 tuổi.


Hình ảnh: Park Shin Hye 'lột xác' qua từng vai diễn số 1

Tree Of Heaven (2005)


 Sau thành công với vai diễn phụ đầy ấn tượng trong Nấc thang lên lên thiên đường, năm 2005 Park Shin Hye đã có cơ hội đảm nhận vai chính trong Tree Of Heaven.


Tree Of Heaven được cho là phiên bản thu nhỏ của Nấc thang lên lên thiên đường bởi 2 diễn phụ trong phim là Park Shin Hye và Lee Wan đã tiếp tục đóng vai anh em hờ trong phim. Đương nhiên, câu chuyện tình cảm đầy nước mắt đã xuyên suốt 10 tập phim.


Park Shin Hye vào vai cô bé Hana với số phận bất hạnh và phải ở cùng người anh trai hờ tính cách lạnh lùng Yunsuh (Lee Wan). Từ đây, tình cảm đầy bi thương đã lấy đi nước mắt của không ít người xem.


Hình ảnh: Park Shin Hye 'lột xác' qua từng vai diễn số 2

You Are Beautiful (2009)


Mặc dù được công nhận là nữ diễn viên tài năng nhưng tên tuổi của Park Shin Hye vẫn chưa thực sự nổi bật trong rừng diễn viên tại Hàn Quốc. Đến năm 2009, khi tham gia diễn xuất trong You Are Beautiful, Park Shin Hye đã có cơ hội "thay máu" hoàn toàn trong phong cách diễn xuất của mình. Không còn hình ảnh của Park Shin Hye đầy nước mắt, cô đã hóa thân vào hình ảnh tomboy đầy cá tính. Với thành công không đếm hết của phim này, tên tuổi và tài năng của cô đã được khán giả trên toàn châu Á công nhận.


Hình ảnh: Park Shin Hye 'lột xác' qua từng vai diễn số 3

Cyrano Agency (2010)


Gặt hái được nhiều thành công trên màn ảnh nhỏ, Park Shin Hye đã rẽ sang điện ảnh để tìm kiếm chân trời mới. Trong Cyrano Agency, cô đã nhận được nhiều lời khen với lối diễn xuất chân thực. Bộ phim điện ảnh Hàn hài hước này đã đem tới giải thưởng Nữ diễn viên nổi tiếng nhất trên màn ảnh rộng tại lễ trao giải thưởng Baeksang Arts 2011.


Hình ảnh: Park Shin Hye 'lột xác' qua từng vai diễn số 4

December 23rd (2013)


Sau 2 năm tạm rời xa màn ảnh rộng để tập trung cho các dự án truyền hình, Park Shin Hye đã có cuộc trở lại đầy ấn tượng trong December 23rd. Trong phim, người hâm mộ thấy được một Park Shin Hye lạ mắt trong vai diễn sinh viên trường Luật. Để chuẩn bị cho vai diễn có chiều sâu hơn, cô đã tìm tới các sinh viên trường Luật để học hỏi.

Sau nhiều vai diễn nhí nhảnh, dễ thương thường thấy, nay Park Shin Hye tiếp tục lột xác trở thành một người trưởng thành, đằm thắm hơn. Trong December 23rd, Park Shin Hye vào vai cô con gái phải chăm sóc người cha có vấn đề về thần kinh. Phim đã đánh dấu sự thay đổi về ngoại hình lẫn lối diễn xuất của cô.


Hình ảnh: Park Shin Hye 'lột xác' qua từng vai diễn số 5

The Heirs (2013)


Bộ phim truyền hình gần đây nhất của Park Shin Hye vào vai diễn cô gái nghèo trong The Heirs, đóng cặp với Lee Min Ho. Ngoài sự nổi tiếng từ cặp đôi, phim còn thu hút bởi dàn diễn viên trẻ đang lên như Kim Woo Bin, Krystal, Choi Jin Hyuk... Theo dự đoán của nhiều người, đây sẽ là bộ phim truyền hình được săn đón nhiều nhất trong những tháng cuối năm 2013.


Hình ảnh: Park Shin Hye 'lột xác' qua từng vai diễn số 6

Theo 2Sao>>