Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ

(Edaily.vn) - Tập 1 của 'Người bí ẩn' lên sóng lúc 21h chủ nhật 30/3 trên HTV7 trong sự chờ đợi và háo hức của công chúng trong lần xuất hiện đầu tiên của show hài thực tế đình đám trên thế giới.
Sau đây là những diễn biến chính của trận đối đầu Hoài Linh - Việt Hương Vs Lê Hoàng - Lý Nhã Kỳ.

Việt Hương quyết "chặt" cho được Lý Nhã Kỳ nhưng vẫn thua.

Nổi danh là một người đẹp đại gia của showbiz Việt, đi đến đâu, làm gì, điều mà công chúng hồi hộp chờ đợi nhiều nhất ở Lý Nhã Kỳ là cô ấy sẽ mặc gì? trang phục trị giá bao nhiêu?...Việt Hương đã ủ mưu "lật đổ" nữ đại gia xinh đẹp bằng cách chuẩn bị một đuôi váy dài hơn 10 mét cùng với một rổ trang sức giả. Chia sẻ trong hậu trường, nữ danh hài đình đám hải ngoại cho biết " Hương nghĩ, việc chuẩn bị một màn đón khách như vậy là cần thiết vì nó gắn liền với định vị cá nhân của Lý Nhã Kỳ, bên cạnh đó là một chút chặt chém nhẹ. Tất nhiên, chúng tôi làm điều đó là vì khán giả. Việt Hương tấn công Lý Nhã Kỳ thì Lê Hoàng, vốn luôn cho rằng mình đẹp trai, đã lên tiếng "trả thù" Hoài Linh để cạnh tranh về nhan sắc.

Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 1
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 2
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 3

Cụ thể màn chào đầu mang tính "chặt chém" của Việt Hương dành cho Lý Nhã Kỳ trong clip dài 1 phút 3 giây sau: 

Màn "chặt" thứ 2 của Việt Hương dành cho Lý Nhã Kỳ còn có sự góp sức của Hoài Linh. Trong một tình huống Lý Nhã Kỳ liên tiếp cho rằng nhìn nhóm Người Bí Ẩn cô có cảm giác rất quen. Và sự thật là một trong số những người bí ẩn đã từng là kỹ sư tư vấn xây nhà cho người đẹp. Trước sự "quen biết" quá rộng rãi của nữ đại gia thì Việt Hương phải thốt lên "Làm như Lý Nhã kỳ quen cả nước hay sao đó", Hoài Linh tiếp lời " Anh cứ tưởng cả nước quen Lý Nhã kỳ, ai dè Lý Nhã Kỳ cũng quen cả nước". Cụ thể màn "chặt" thứ 2 trong clip sau:
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 4
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 5
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 6
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 7

Mặc dù các "miếng chặt" được triển khai như ý, nhưng kết quả thì Việt Hương - Hoài Linh vẫn thất thủ trước Lý Nhã Kỳ - Lê Hoàng với tỷ số chung cuộc 3-4. Đây là cuộc chơi mà người chơi phải hết sức tinh tế trong việc quan sát, phán đoán và khai thác nhân vật. Lê Hoàng vốn sắc sảo có tiếng , riêng Lý Nhã kỳ, với chiến thắng này, một lần nữa công chúng lại ngạc nhiên trước khả năng của nữ đại gia.

Đã có nước mắt cho tài năng!

Bên cạnh những pha "chặt chém", một đặc sản khác của Người bí ẩn là sự xuất hiện của các tài năng ẩn dật, những con người mang khả năng đặc biệt ít có cơ hội xuất hiện trước công chúng. Trong tập 1 này, có một nghệ sỹ đã khiến cho Việt Hương không dám xem anh biểu diễn, lấy đi nước mắt của Hoài Linh và một phần tiền thưởng của Lý Nhã Kỳ - Lê Hoàng.
Nghệ sỹ xiếc Minh Tân liên tiếp cho kiếm, kéo và các vật dụng rất bén vào bụng trong sự ngỡ ngàng và "nổi da gà' của các nghệ sỹ và khán giả. Phần trình diễn đầy mạo hiểm của nghệ sỹ Minh Tân cùng với phát biểu nghen ngào của Hoài Linh, tất cả trong clip sau:
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 8
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 9

Tiếng cười đã có, nước mắt đã rơi, tài năng cũng đã xuất hiện, tất cả làm nên sự trọn vẹn cho bước đầu tiên của Người bí ẩn tại Việt Nam. Trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình vào 21h chủ nhật tuần sau 6/4 trên HTV7, đối đầu với Việt Hương - Hoài Linh là 2 cái tên "có vẻ non" Trương Nam Thành - Phan Như Thảo. Cùng chờ đón điều bất ngờ tiếp theo trong tập 2 của chương trình.

Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 10 Phạm Băng Băng chính thức thừa nhận đã có bạn trai
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 11 NS Chánh Tín bị vỡ nợ: Lại thêm một sự thật bất ngờ
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 12 Sao Hoa ngữ tiết lộ bí kíp đóng cảnh 18+
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 13 Người đàn bà cuồng dâm: Cảnh 'nhạy cảm' trong phim là đóng thật?
Hình ảnh: Người bí ẩn tập 1: Việt Hương, Hoài Linh thất thủ trước Lý Nhã Kỳ số 14 Nên đọc


>>