Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả

(Edaily.vn) - Nghệ sỹ Hoài Linh đã chính thức tuyên bố sẽ đỡ đầu cho tài năng ẩn dật này để Khánh Bình tự tin theo đuổi đam mê âm nhạc. Tài năng thú vị này đã hoàn toàn thuyết phục người xem khi thể hiện ca khúc 'Đừng nói xa nhau' bằng 2 giọng hát của cả nam và nữ.

Toàn bộ phần trình diễn "nổi da gà" của Khánh Bình và phần "chiêu mộ" nhân tài của nghệ sỹ Hoài Linh

Hình ảnh: Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả số 1

Chúng tôi vừa liên lạc với Khánh Bình, anh cho biết: " Khánh Bình cảm thấy rất hạnh phúc khi chương trình vừa phát sóng thì rất nhiều người đã liên lạc với Bình bày tỏ sự mến mộ. Đêm nay là một đêm khó ngủ với Bình. Hiện tại, Bình vẫn chưa thể công bố các kế hoạch âm nhạc của mình trong thời gian sắp tới vì sợ nói trước bước không qua.".
 - Thế hiện tại, cuộc sống của bạn như thế nào?
 - Bình vẫn bán phở khô tại Rạch Giá, vợ Bình vừa mới sinh bé thứ 2 cách đây ít ngày nên niềm vui đang nhân lên rất nhiều.
 
Hình ảnh: Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả số 2
Tài năng này khá thận trọng trong việc chia sẽ những dự định sắp tới, tuy nhiên, về phía nghệ sỹ Hoài Linh, anh đã tính đến chuyện mang Khánh Bình sang một trung tâm ca nhạc đình đám tại hải ngoại. "Với giọng hát này, sang Paris By Night chắc chắn hốt bạc." - Hoài Linh chia sẽ. Như vậy, một tài năng đặc biệt đã được "khai quật" bởi Người bí ẩn.

Sau đây là những diễn biến chính của cuộc đối đầu Việt Hương - Hoài Linh vs Petey Nguyễn - Thúy Diễm. Khác với khí thế ăn thua hừng hực mà Lê Hoàng và Lý Nhã Kỳ mang đến trong tuần trước, ở tuần này ảo thuật gia Petey Nguyễn và diễn viên Thúy Diễm tỏ ra "dưới kèo" trong cuộc đấu với "vợ chồng sáu bảnh". Qua 5 lượt đấu với 5 nhiệm vụ tìm ra người có chiều cao tốt nhất, cascadeur chuyên nghiệp, beatboxer chuyên nghiệp, người sở hữu giọng hát đặc biệt và nghệ sỹ vỹ cầm chuyên nghiệp; tỷ số chung cuộc với chiến thắng 5 - 3 thuộc về đội nhà Hoài Linh - Việt Hương.

Hình ảnh: Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả số 3
Vòng 1: người bí ẩn với chiều cao tốt nhất thuộc về người mẫu Mạnh Đồng với chiều cao 1m88. Ngay sau đó, chàng trai này có màn catwalk vui nhộn với Việt Hương. Tỷ số là 1-1.
Vòng 2: người bí ẩn là cascadeur chuyên nghiệp Phương Thảo. Nữ diễn viên này đã bị Hoài Linh "phát giác" bởi 1 chi tiết khác thường trên cơ thể, "con gái tập võ mới có 2 cái cục xương trên vai." - Danh hài phân tích. Tỷ số là 2-1 nghiêng về vợ chồng sáu bảnh.

Hình ảnh: Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả số 4
Vòng 3: Beatboxer chuyên nghiệp là chàng trai trẻ có tên ngắn gọn là Văn. Tỷ số tiếp tục được nâng lên 3-1 cho vợ chồng sáu bảnh.
Vòng 4: sự xuất hiện của Khánh Bình với giọng hát của nữ đã trở thành điểm nhấn thú vị cho cả tập 2. Tỷ số 4 - 2 nghiêng về Hoài Linh - Việt Hương.
Vong 5: cũng một chi tiết trên cơ thể đã giúp cho 2 đội nhận ra nghệ sỹ vĩ cầm chuyên nghiệp Kim Tuyến (20 năm theo nghề). Tỷ số chung cuộc 5 - 3 thuộc về đội già hơn.
Toàn bộ diễn biến tập 2 tại :
 
Tập 3 của Người bí ẩn sẽ phát sóng vào lúc 21h chủ nhật tuần sau, 13/04 trên HTV7.
Hình ảnh: Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả số 5 10 diễn viên nữ xinh đẹp nhất Hàn Quốc
Hình ảnh: Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả số 6 Dàn diễn viên phim ‘Hoa cỏ may’ (2001) ngày ấy bây giờ?
Hình ảnh: Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả số 7 Diễn viên Hàn gây sốc khi diễn 'cảnh nóng' với cụ già 76 tuổi
Hình ảnh: Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả số 8 NS Chánh Tín bị vỡ nợ: Diễn viên Thương Tín lên tiếng phản đối đồng nghiệp
Hình ảnh: Kinh ngạc chàng trai hát 2 giọng nam nữ hớp hồn khán giả số 9 Nên đọc
>>