Diễn viên Tuấn Dương qua đời

Nam diễn viên Tuấn Dương vừa trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng nay (2/12) ở tuổi 61.

Sáng nay, nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ về tin buồn nghệ sĩ Tuấn Dương qua đời vì căn bệnh ung thư vòm họng. Nghệ sĩ hài Minh Béo cho biết, nghệ sĩ Tuấn Dương mới phát hiện căn bệnh ung thư cách đây vài tháng. Diễn viên Minh Tiệp cũng không khỏi ngỡ ngàng khi hay tin ông qua đời.

Theo một nguồn tin cho biết, gia đình Tuấn Dương rất neo người, ông kết hôn muộn vào năm 2009 và không có con.

Theo diễn viên Huy Hoàng (Minh Béo), diễn viên Tuấn Dương mới phát hiện mắc bệnh ung thư vài tháng nay. Sinh thời ông là người vui vẻ, tốt tính, được mọi người rất yêu mến. Diễn viên Minh Tiệp - người đóng vai con rể Tuấn Dương trong “Lập trình cho trái tim” - ngỡ ngàng không tin ông đã qua đời.

Hình ảnh: Diễn viên Tuấn Dương qua đời số 1

Diễn viên Tuấn Dương 

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Tuấn Dương chuyên đóng những vai hài mang tính kết nối. Ông thường được các đạo diễn chấm vào vai nông dân, trưởng thôn, hoặc gã chồng sợ vợ trong các bộ phim nổi tiếng: "Đất và người", "Làng ven đô", "Chuyện đã qua", "Lều chõng", "Lập trình cho trái tim"...

Hình ảnh: Diễn viên Tuấn Dương qua đời số 2

Vai diễn nổi tiếng nhất của Tuấn Dương là Xuân Tóc Đỏ trong vở kịch được xây dựng từ tiểu thuyết “Số đỏ” của Vũ Trọng Phụng. Trong vở kịch có cảnh Xuân Tóc Đỏ bế bà Phó Đoan (do Ngọc Dậu đóng) vào trong phòng, nhưng Tuấn Dương nhỏ con còn Ngọc Dậu to béo nên ông để tuột bà Phó Đoan xuống đất. Diễn viên Ngọc Dậu nhanh ý diễn luôn cảnh ngược lại, thành bà Phó Đoan bế Xuân Tóc Đỏ, vừa bế vừa nói: "Thôi, để tôi bế cậu". Khán giả được một trận cười và đoàn quyết định thay đổi cảnh luôn trong kịch bản. Vở kịch đã được đưa đi lưu diễn nhiều nơi, nhận được sự tán dương của công chúng cả nước.

Ngoài ra, Tuấn Dương còn là người lồng tiếng rất giỏi. Ông thường đảm nhận công việc lồng tiếng cho các phim nước ngoài hoặc phim do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất.

Lễ viếng nghệ sĩ Tuấn Dương sẽ diễn ra sáng 4/12 tại Nhà tang lễ Bệnh viện 19/8 Bộ Công An.

 

Hình ảnh: Diễn viên Tuấn Dương qua đời số 3 Hình ảnh vai diễn cuối cùng của nghệ sỹ Văn Hiệp
Hình ảnh: Diễn viên Tuấn Dương qua đời số 4 Siu Black lao đao vì nợ: Cần lắm tình nghệ sỹ!
Hình ảnh: Diễn viên Tuấn Dương qua đời số 5 Bi hài nghệ sỹ Việt 'ăn chực' sự kiện
Hình ảnh: Diễn viên Tuấn Dương qua đời số 6 Andrea cùng các nghệ sỹ trẻ gửi tấm lòng 'thật' về miền Trung
Hình ảnh: Diễn viên Tuấn Dương qua đời số 7 Nên đọc

 

 
>>