Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền

Thông tin Bích Huyền làm mẹ khiến nhiều người bất ngờ, nhưng ít ai để ý rằng, nữ diễn viên xinh đẹp này đã chẳng ngần ngại khoe ảnh cưới trên trang cá nhân từ lâu.

'Mất hút' sau khi kỳ vọng vào chuyến Nam tiến nhưng dường như Bích Huyền lại tìm được cho mình một cái đích mới. Mới đây, nữ diễn viên Phía cuối cầu vồng chia sẻ chuyện kết hôn với một doanh nhân người Thụy Điển tên Johan và sinh được một tiểu công chúa dễ thương mang tên Amanda.


Khi được hỏi về cuộc sống làm vợ và làm mẹ, Bích Huyền vồn vã nói trong hạnh phúc: "Vợ chồng tôi có duyên để được gặp nhau, kết hôn và có Amanda. Con gái là điều kỳ diệu nhất cuộc sống đã ban tặng cho tôi. Cả tôi và Johan đều hạnh phúc với thiên chức làm mẹ, làm cha của mình. Khi biết tôi quyết định tạm dừng đóng phim để lo cho gia đình, Johan đã động viên, chia sẻ rất nhiều. Sau khi con gái cứng cáp hơn, tôi sẽ trở lại màn ảnh nhỏ, nếu như duyên nghiệp giữa tôi và nghề diễn vẫn còn".


Thông tin Bích Huyền kết hôn là một tin bất ngờ đối với khán giả nhưng lại không mới với những ai yêu mến và dõi theo cô. Bích Huyền thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân, trong đó có những tấm ảnh hạnh phúc bên ông xã và con gái.


Cùng chúc cho cuộc sống viên mãn của Bích Huyền và ngắm lại những tấm ảnh ngọt ngào của nữ diễn viên bên người chồng ngoại quốc:


Hình ảnh: Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền số 1


Hình ảnh: Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền số 2

 

Hình ảnh: Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền số 3

 

Hình ảnh: Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền số 4

 

Hình ảnh: Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền số 5

 

Hình ảnh: Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền số 6


Hình ảnh: Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền số 7

 

Hình ảnh: Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền số 8

 

Hình ảnh: Xem lại ảnh cưới lãng mạn của diễn viên Bích Huyền số 9

 

 

Theo megafun>>