Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé'

(Edaily.vn) - Hạnh Thúy hài hước báo tin vui cho đoàn làm phim Tiệm bánh Hoàng tử bé: 'Có lẽ cứ đến trường quay là cười từ sáng đến tối cho nên bụng cứ thế to dần'.

Mặc dù đang có em bé, nhưng không như Siêu Mẫu Xuân Lan, chọn cách nghĩ ngơi vì sức khoẻ không cho phép, Chị Bông Nail vẫn không từ bỏ vai diễn của mình và tiếp tục sự nghiệp tám chuyện của mình cho đến hết phần 1 bộ phim Sit-com Tiệm bánh Hoàng Tử bé.

 

Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 1

Hạnh Thúy- Tam Triều Dâng ở phim trường 'Tiệm bánh Hoàng tử bé'.

 

Với vai diễn bà chị Bông Nail là hội trưởng của hội nhiều chuyện khu chung cư Ngàn Sao, diễn viên Hạnh Thuý đã để lại nhiều ấn tượng bằng lối diễn xuất dí dỏm và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả qua sit-com dài 260 tập Tiệm bánh Hoàng tử bé.

 

Diễn viên Hạnh Thuý cho biết, mặc dù giai đoạn này chị đang kẹt một số dự án phim và còn đang tập trung cho bộ phim đầu tay do chính mình làm đạo diễn nhưng nữ diễn viên vẫn thu xếp thời gian để luôn xuất hiện trong các tập phim của Tiệm bánh Hoàng tử bé.

 

Đây là vai diễn được nhiều khán giả trông đợi trong các tập phim bởi ngoài tính cách độc đáo của nhân vật, ngoại hình của chị Bông Nail cũng khiến khán giả mới nhìn đã ghét với xì-tai mặc váy ngoài quần có một không hai của mình.

 

Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 2

 

Trong Sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé, tung hứng ăn ý với Bông Nail là nhân vật Hoa Hậu Cố Đô Huế 2009 Maika (do Diễm Châu đóng). Hai bà chị lập hội nhiều chuyện và bới móc, đơm đặt, dựng chuyện gây xáo trộn cả khu chung cư.

 

Trong phim còn có sự tham gia của diễn viên Tam Triều Dâng. Dâng vào vai Cà ri là con gái của "Bông Neo" do diễn viên Hạnh Thúy đóng.

 

Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 3

 

Trong thời gian quay, diễn viên Hạnh Thuý báo tin mừng là chị đã có tin vui. Hạnh Thuý hài hước cho rằng: “Có lẽ cứ đến trường quay là cười từ sáng đến tối cho nên bụng cứ thế to dần, giống như bà Linda Kiều (Xuân Lan đóng) đó, bà ấy cười nhiều nhất nên bụng bây giờ to nhất rồi!”.

 

Mặc dù đang có em bé, nhưng không như Siêu Mẫu Xuân Lan, chọn cách nghĩ ngơi vì sức khoẻ không cho phép, Chị Bông Nail vẫn không từ bỏ vai diễn của mình và tiếp tục sự nghiệp tám chuyện của mình cho đến hết phần 1 bộ phim Sit-com Tiệm bánh Hoàng Tử bé.

 

Ngoài Đại Nghĩa, Xuân Lan, Hạnh Thúy, Tam Triều Dâng, phim còn có sự tham gia của Kim Phụng, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ, diễn viên Diễm Châu, Kelbin Lei, Ngọc Thảo, Phương Bella, Âu Thành Cát, Văn Anh Duy, Lê Huy... Bộ phim hiện đang được phát sóng trên VTV9 vào lúc 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần.

 

Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 4

 

Tiệm bánh Hoàng tử bé đang được phát sóng trên VTV9 vào lúc 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần. Là bộ phim duy nhất hiện tại được sản xuất theo phương thức vừa ghi hình vừa phát sóng theo cách làm việc những bộ phim Hàn Quốc hiện giờ.

 

Điều này đã khiến khán giả thích thú bởi bộ phim luôn luôn cập nhật được những xu hướng đang hot, những vấn đề mà giới trẻ đang quan tâm.  Nội dung phong phú, lời thoại dí dỏm, trang phục hợp thời trang, hình ảnh trau chuốt, âm nhạc hiện đại, trẻ trung. Đó chính là những điểm nổi bật nhất của Series sit-com này.

 

Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 5

 

Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 6

 

Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 7

 

Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 8

 

 

Mỹ Anh

Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 9 3 bộ phim Việt ‘xem hoài không chán’
Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 10 'Váy hồng tầng 24' - thêm một phiên bản phim Việt hóa thất bại của điện ảnh Việt?
Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 11 Những mối tình tay ba đầy 'éo le' trong phim việt
Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 12 Kim Hiền, Thanh Thúy hạnh phúc bên các 'cục cưng'
Hình ảnh: Hạnh Thúy bất ngờ có bầu khi đang quay 'Tiệm bánh Hoàng tử bé' số 13 Nên đọc

 Edaily.vn/ Tạp chí Đông Nam Á>>