“Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc

Cùng với tin Khán giả không ngớt lời khen cho “School 2013”, Kim Hyun Joong hé mở cảnh quay lặn hồ băng trong “City Conquest”

1. “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 1


Mới đây, một đoạn MV của bộ phim "Boys Flower Next Door"  đã được phát hành mang tên "Wishes It was You" xoay quanh tam giác tình yêu lãng mạn vừa chớm nở nhưng phức tạp giữa Enrique Geum (Yoon Shi Yoon), Go Dok Mi (Park Shin Hye)Oh Jin Rak (Kim Ji Hoon).


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 2

 

Những diễn biến phức tạp của bộ phim sẽ tiếp tục hé mở trong tập 7 bộ phim, Enrique sẽ cố gắng kéo Dok Mi ra khỏi vỏ ốc mà chính cô tạo ra cho mình. Tuy nhiên, Dok Mi  không đánh giá cao nỗ lực của Enrique, và yêu cầu anh “hãy ra khỏi cuộc đời tôi” làm cho tình hình giữa hai người trở nên căng thắng hơn. 


Mặc dù đã dần dần mở lòng với nhau,nhưng EnriqueDok Mi đang xảy ra xung đột nghiêm trọng đầu tiên, và khán giả  tự hỏi liệu hai người làm cách nào để vượt qua sự bất đồng này..


 

2. Khán giả không ngớt lời khen cho “School 2013”


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 3

 

Drama học đường "School 2013" KBS2 đã kết thúc phát sóng tối ngày 28.1 và đạt được lượng rating đứng thứ ba các tác phẩm cùng thời điểm 15%.

 

"School 2013" phản ánh chân thực cuộc sống ở trường học, bao gồm các vấn đề nhức nhối như bạo lực và tình trạng cô lập trường học, mối quan hệ giữa thầy cô, học sinh và phụ huynh...Cốt truyện phim tập trung vào Nam Soon, một thanh niên vô vọng và không ước mơ, đến trường chỉ mong có được tấm bằng tốt nghiệp.Bộ phim được dư luận đánh giá cao, nhận vô số lời khen ngợi của khán giả.


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 4

Khi bộ phim lên sóng, rất nhiều phụ huynh đã bày tỏ những lo ngại của mình. Nhưng nhiều người cũng đồng tình với nội dung phim và cho biết, chính những thực tế này sẽ giúp bố mẹ quan tâm và hiểu con cái mình hơn. Họ ca ngợi việc lột tả chân thực những mặt tối của trường học của phim và can đảm đưa những vấn đề này ra ánh sáng. Việc học sinh, sinh viên vô lễ với những giáo viên hợp đồng cũng được mang ra chỉ trích qua một cảnh phim: "Cô quá thích can thiệp vào chuyện của người khác, cho dù cô không phải là giáo viên chính thức". Một số cảnh quay khác cũng để lại ấn tượng như một nữ giáo viên đã năn nỉ khi trông thấy cảnh đánh nhau: "Ai đó làm ăn ngăn cậu ta lại đi", hay "Chẳng phải đoạn clip cô tát học sinh đã bị ghi lại sao?"...


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 5

"School 2013"  đánh dấu việc lấn sân vào môi trường điện ảnh của thành viên trẻ nhất T-araDani. Tất cả đã làm nên thành công của bộ phim hôm nay.


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 6

3. Kim Hyun Joong hé mở cảnh quay lặn hồ băng trong “City Conquest”


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 7

Chiều 29/1 diễn viên Kim Hyun Joong đã đăng tải những hình ảnh hậu trường mới nhất trong bộ phim “City Conquest” và không giải thích quá nhiều về chúng ngoài tựa đề “Giữa mùa đông”. Đây là bộ phim  được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Shin Hyung Bin nói về một chàng trai trẻ, lớn lên trong niềm oán hận cha đẻ vì đã bỏ rơi hai mẹ con mình. Phim được quay ở Nhật và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Kim Hyun JoongJung Yumi. 


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 8Kim Hyun Joong mặt bộ đồ lặn cùng nhiều thiết bị lặn trên mình và ngồi bên mép cái hồ đang đóng băng, trông như thể anh sắp nhảy vào cái hồ đó.


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 9


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 10


Hình ảnh: “Flower Boys Next Door” tung MV âm nhạc số 11


DX - Theo Người Đưa Tin

 
>>