Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa'

(Edaily.vn) - Buổi giao lưu đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của 3 nữ diễn viên: Vân Hugo - Thùy Dương - Lưu Đê Ly.

Đúng 14h ngày 10/10 - 3 nữ diễn viên chính của bộ phim "Hoa nở trái mùa" đã có mặt tại toà soạn Tạp Chí Đông Nam Á (Seatimes).


`Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 1
Bộ ba diễn viên 'Hoa nở trái mùa' đã có mặt tại tòa soạn báo để giao lưu với độc giả

 

Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 2
Diễn viên Vân Hugo

 

Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 3
Diễn Viên Thùy Dương

 

Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 4
Diễn viên Lưu Đê Ly

 

Thanh Vân (Vân Hugo):

 

Trương Nhi - Nữ 28 tuổi: Có phải tất cả người thứ ba đều xấu không hả chị Thanh Vân? Nếu chị rơi vào hoàn cảnh Người thứ ba như cô Gia Tuệ trong phim, chị có yêu cuồng nhiệt đến bất chấp mọi thứ như thế ko?


Trả lời: Theo mình, đã là tình yêu thực sự thì không có ai xấu. Tình yêu bản chất không bao giờ là xấu, chỉ có người lợi dụng tình yêu mới làm cho giá trị của tình yêu bị sai lệch. Nếu như mình rơi vào hoàn cảnh của Gia Tuệ, chắc là mình vẫn yêu, nhưng sẽ không bao giờ để người ta lợi dụng tình yêu của mình như vậy. Nói chung Vân là người lí trí, và trong tình cảm, lí trí vẫn điều khiển Vân rất nhiều. Vân không có tính hiếu thắng hay sở hữu, yêu là yêu thôi, không có lý do hay mục đích gì cả.


Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 5

 

Quý Bình - Nam 32 tuổi: Thanh Vân và Hải Anh trên phim tình cảm quá. Ngoài đời, mối quan hệ giữa bạn và nam diễn viên ấy như thế nào? Có thân thiết không?


Trả lời: Cảm ơn bạn! Mình và anh Hải Anh trên phim thân thiết bao nhiêu, thì ngoài đời ngại ngùng với nhau bấy nhiêu. Anh Hải Anh là người rất lịch sự và ít nói, và đặc biệt rạch ròi giữa công việc vào cuộc sống. Đó là lý do vì sao mà mình rất tôn trọng anh.


Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 6

 

Diễn viên Thùy Dương:


 Bảo Anh - Nữ 19 tuổi: Em rất ấn tượng với vai diễn nhiều nước mắt của chị Hoài và anh Việt. Kết phim chị và anh Việt sau này có đến được với nhau không? Em tò mò quá!


Trả lời: Cảm ơn bạn rất nhiều, có rất nhiều bạn đã hỏi mình câu hỏi này. Nhưng mình nghĩ các bạn nên theo dõi những tập tiếp theo thì sẽ thú vị hơn nếu biết trước nội dung. Rất mong bạn tiếp tục theo dõi và ủng hộ nhân vật của mình.


Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 7

 

Tiến Trung- Nam 27 tuổi: Thùy Dương có ý định Nam tiến để phát triển sự nghiệp phim ảnh không? Mình đang học thêm về điện ảnh và mình mong muốn sau này có dịp bắt cặp với Dương trên phim, hihi.


Trả lời: Dương cũng nhận được 1 số lời khuyên như vậy. Và cũng đã từng suy nghĩ về vấn đề này, nhưng mình vẫn quyết định lập nghiệp ở miền Bắc, vì mình sợ sự thay đổi. Hơn nữa, mình cũng rất yêu Hà Nội, mình thích khí hậu và cuộc sống ở đây. Mình cũng rất mong chúng ta sẽ có cơ hội đóng cặp với nhau trên phim, hi hi. Chúc bạn sẽ sớm thành công trên con đường sự nghiệp diễn xuất.

 

Diễn viên Lưu Đê Ly:

 

Hoài Anh – Nữ 20 tuổi: Mình rất thích nhân vật Nhật Hạ trong phim vì cô ấy cá tính và nổi loạn. Nhật Hạ có giống Lưu Đê Ly ngoài đời?


Trả lời: Có. Nhật Hạ và Lưu Đê Ly gần như là 1. Lưu  Đê Ly ngoài đời cũng rất bản năng nghịch ngợm, mạnh mẽ để cố gắng không phải dựa dẫm vào ai. Nhưng bên trong vẫn là cô gái mềm yếu và có những lúc yếu lòng.

 

Thùy Linh - Nữ 22 tuổi: Lưu Đê Ly và Hot boy Bê Trần có vẻ rất khăng khít. Để nhận xét về bạn diễn này, Ly sẽ nói gì? Ngoài đời 2 người có chơi với nhau không?

 

Trả lời: Đây là lần đầu tiên Ly được làm việc với Bê Trần. Trước đó ở ngoài chỉ biết nhau thôi. Nhưng khi được làm việc cùng nhau mình thấy Bê rất vui tính. Mình nghĩ Bê là tuýt người mà cô gái nào gặp cũng thấy rất dễ bị cuốn hút.

 

Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 8

Lưu Đê Ly gặp câu hỏi khó của độc giả.


Phúc Minh - Nam 26 tuổi: Nhật Hạ trong phim có hoàn cảnh éo le. Mình tò mò muốn biết hoàn cảnh của Lưu Đê Ly ngoài đời. Ly có thể chia sẻ không?


Trả lời: Hoàn cảnh của Ly cũng có những nét giống với Nhật Hạ. Nhưng không đến mức dữ dội như Nhật Hạ trong phim. Và cách ứng xử của Ly và Nhật Hạ khác nhau.


Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 9

 

Diễn viên Vân Hugo:

 

Độc giả Vũ Linh:  Vai Gia Tuệ là 1 vai rất buồn, rất tủi thân và cô đơn trong tình yêu. Chị Vân có lời khuyên nào cho các bạn đang là người thứ 3 nhưng ko dứt bỏ người đàn ông ấy như Gia Tuệ không?


Trả lời: Thế này nhé, đã chấp nhận là người thứ 3 thì bạn đã chấp nhận sự rủi ro rất lớn cho tình cảm của mình. Người ta là vợ, người ta có danh có phận mà còn không giữ được người đàn ông ấy, thì bạn đừng bao giờ hy vọng sẽ giành được cả trái tim lẫn thể xác của người mình yêu. Đơn giản vì đã là người đàn ông có trách nhiệm, họ sẽ không bao giờ bỏ vợ của mình, dù họ có say đắm bạn đến đâu. Theo những gì mình thấy, thì người đưa ra lá đơn ly dị luôn luôn là đàn bà, và chừng nào vợ của người yêu bạn còn yêu chồng, chừng ấy bạn chỉ là cái gai trên thân hoa hồng mà thôi. Đừng tự làm mình và người khác đâu.


Độc giả Hoàng Mai: Chị Thanh Vân Hugo ơi... Không biết tính cách của chị ở ngoài đời có khác ở trong phim không ạ. Em tò mò chút vì em thích chị vì tính cách ở trong phim !


Trả lời: Tính cách chị ngoài đời khá khác Gia Tuệ, không u buồn và ít nói như vậy. Chị cũng biết cách tìm niềm vui trong cuộc sống hơn Gia Tuệ, nhiều bạn bè hơn cô ấy, và quan trọng là chị là người rất lí trí. Đối với chị, khi người đàn ông đã lợi dụng tình cảm của chị, họ sẽ không có một chút giá trị nào, và chắc chắn chị không phải là người mù quáng trong tình yêu. Tuy nhiên chị rất thích có được sự điềm đạm của Gia Tuệ.

 

Diễn viên Thùy Dương:


Huy Hưng- Nam 29 tuổi: Thùy Dương à, không biết câu hỏi này của tôi có được em trả lời hay không, nhưng thật hiếm có dịp giao lưu gần gũi thế này. Tôi có thể được biết điều gì em sợ bị chạm đến nhất trong quá khứ và hiện tại của mình? Cảm ơn em nhiều!


Trả lời: Em cảm ơn câu hỏi của anh Huy Hưng. Em là một người sống bản năng và luôn đối diện với thực tế một cách chân thành nhất, chính vì vậy cho đến thời điểm này em chưa cảm thấy sợ bất cứ một vấn đề gì liên quan đến bản thân.


Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 10


Trung Anh- Nam 29 tuổi: Trên trang Facebook cá nhân, mới đây Thùy Dương bày tỏ rằng ‘bỗng dưng thấy những người đàn ông đã có gia đình thật hấp dẫn’. Phải chăng bạn đang yêu một người đàn ông có gia đình?


Trả lời: Việc chia sẻ trên trang Facebook cá nhân đôi khi chỉ là một cảm nhận nhất thời và mình muốn lấy ý kiến của các bạn về một vấn đề nào đó. Hiện tại mình đang độc thân không có mối quan hệ với người đàn ông đang có gia đình nhưng thật sự trong thời điểm này mình thấy những người đàn ông có gia đình rất hấp dẫn và lý do vì sao lại hấp dẫn thì mình đã viết khá đầy đủ trên facebook mà chắc bạn đã đọc.


Diễn viên Lưu Đê Ly:

 

Đào Hân - Nam 25 tuổi: Lưu Đê Ly nhìn rất cá tính và khỏe mạnh. Bạn có chơi thể thao không?


Trả lời: Ly rất lười chơi thể thao nhưng Ly rất hay đi bộ.


Trà My - Nữ 27 tuổi: Mình biết Lưu Đê Ly trước đây từng làm ca sỹ. Tại sao giờ bạn lại theo đuổi diễn viên? Bạn còn hát nữa không?


Trả lời: Trước đây Ly rất thích hát và đã từng nghĩ chỉ cần mình yêu thích thì ước mơ thành hiện thực. Nhưng càng về sau khi tiếp xúc nhiều với anh chị làm ca sỹ thì thấy để trở thành ca sỹ cũng phải mất nhiều thời gian công sức và tiền bạc. Hơn nữa để trở thành ca sỹ ai cũng mong được nổi tiếng. Ly nghĩ rằng điều đó quá khó với Ly. Ở ngoài đời Ly cũng khá liều lĩnh nhưng trong nghề nghiệp cũng như ước mơ không thể liều lĩnh. Và tuổi trẻ có hạn. Ly đã tìm được ước mơ thực sự của mình năm 2008. Khi lần đầu tiên Ly được thủ vai chính trong bộ phim của điện ảnh Ba Lan.

 

Nam Hưng - Nam 22 tuổi: Trên phim Nhật Hạ rất thân thiết với Gia Tuệ nhưng lại ghét Hoài. Thế còn ngoài đời thì sao?


Trả lời: Ngoài đời cả 3 chúng tôi rất thân với nhau, thân tưởng chết (cười). Thời gian rảnh chúng tôi vẫn rủ nhau đi xem phim và  mua sắm. 

 

Khánh Huyền - Nữ 25 tuổi: Có vẻ Ly rất tin tưởng đạo diễn Khải Anh khi gần đây bạn liên tiếp xuất hiện trên phim của anh ấy?


Trả lời: Đúng vậy. Ly rất thích cách làm việc của anh Khải Anh. Anh ấy rất trẻ, tâm lý và làm việc với anh Khải Anh là sẽ được làm việc với cả ekip trẻ.Điều đó là điều Ly cảm thấy rất may mắn. 

 

Duy Phúc - Nam 28 tuổi: Với một người mạnh mẽ và sôi nổi như Lưu Đê Ly, kiểu đàn ông nào sẽ thu hút được em?

 

Trả lời: Kiểu đàn ông thu hút em là kiểu người mạnh mẽ, nam tính nhưng lạnh lùng.Lạnh lùng ở đây chỉ là vẻ bề ngoài thôi. Đừng lạnh lùng với phụ nữ là được.


Vân Hugo:


Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 11


Hỏi ( Độc giả Vy Hoa): Được biết hôm nay sinh nhật Cu Bin nhà Vân, cho chị gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bé nhé. Vậy nếu có 1 điều ước cho cu Bin về sau thì Vân sẽ ước gì?


Trả lời: Em cảm ơn lời chúc của chị, em luôn mong ước sau này Bin sẽ là người đàn ông thành đạt và trách nhiệm. Mong rằng con trai sẽ luôn vững vàng trong cuộc sống và thành công trong mọi việc, từ việc học, lựa chọn nghề nghiệp cho đến tình yêu trong tương lai. Em sẽ luôn cố gắng để được sát cánh bên con, và cùng con vượt qua những khó khăn trong đời.

 


Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 12


Hỏi (Độc giả Lam Trang): Trong tập Hoa nở trái mùa gần đây chị vô cùng ấn tượng với cảnh Gia Tuệ đau đến đắng lòng khi biết đứa con của mình đã không còn – thứ tài sản tinh thần duy nhất mà cô có . Em có thể chia sẻ những cảm xúc của mình khi diễn phân cảnh này ?


Trả lời: 
Thực sự đó là cảnh quay khiến Vân xúc động nhất trong phim. Yêu cầu của đạo diễn là Vân phải diễn như đã bị chết cảm xúc. Lúc đó mình không hình dung được chết cảm xúc là như thế nào, chỉ thấy toàn thân như bị đóng băng, và cảm giác mất mát tự nhiên xuất hiện. Mặc dù Vân chưa bao giờ có cảm giác này, nhưng Vân biết đây là cảm giác đau khổ nhất mà người phụ nữ phải trải qua. Và quay đúng một lần đã thành công, có lẽ đây là cảnh quay mà Vân tâm đắc nhất.


Hỏi (Độc giả Hải Thanh): Dù đã ở ngưỡng 30 nhưng tôi thấy Vân vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp vậy Vân có thể chia sẻ bí quyết cho chị em về cách làm đẹp được không?


Trả lời: Cảm ơn bạn vì lời khen, đọc xong câu này mình thấy trẻ thêm mấy tuổi (cười lớn). Thực ra bí quyết của mình rất đơn giản, cười nhiều nghĩ ít, chăm làm đẹp, dẹp âu lo. Nói chung là quẳng ghánh lo đi mà vui sống. Còn khi nào hết tiền làm đẹp thì lại phải quẳng ghánh vui đi mà lo sống. Hihi.

 

Hỏi: Nguyễn Hương - Nữ 36 tuổi: Tôi rất quý Thanh Vân nhưng nói thật là tôi không có thiện cảm với người thứ ba. Khi Vân đóng vai Gia Tuệ và yêu mù quáng quá tôi thật sự vừa ghét, vừa giận, vừa thương. Vân đừng giận nhé!


Trả lời: Có gì đâu mà giận. Sẽ chẳng bao giờ bạn có thiện cảm với người thứ ba, nếu bạn chưa bao giờ là người thứ ba. Nhưng trong cuộc sống đừng bao giờ nói trước điều gì. Đối với Vân, việc trải nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau trong cuộc sống sẽ khiến mình trân trọng và có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc. Chưa chắc người thứ ba đã là người xấu, và không hẳn mọi người vợ đều tuyệt vời. Chỉ có một điều nên làm là dù ở vị trí nào, phụ nữ cũng đừng bao giờ tự hủy hoại bản thân. Càng đau khổ, càng phải đẹp.


Hỏi: Việt Dũng - Nam 27 tuổi: Cảm giác của chị Thanh Vân thế nào khi vai diễn Gia Tuệ được nhiều người khen ngợi ạ?


Trả lời: Cảm ơn câu hỏi rất xúc tích này. Mình có thể coi đây là một lời khen được không? (hi hi). Tất nhiên là mình rất hạnh phúc, và mình sẽ càng cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để không phụ những lời khen của mọi người.

 

Mời độc giả theo dõi tiếp tại đây!

 

Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 13 Thanh Vân Hugo : Dở khóc dở cười khi con nói nhớ bố
Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 14 Anh Vũ: “Vân Hugo là người rất nghị lực”
Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 15 Thanh Vân Hugo: ‘Nhiều bà vợ khó chịu với tôi’
Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 16 Sau tin đồn yêu Vân Hugo, Baggio cặp kè "gái lạ" trong đêm
Hình ảnh: Đang giao lưu trực tuyến: 3 nữ diễn viên chính phim 'Hoa nở trái mùa' số 17 Nên đọc

BBT: Edaily.vn/ Tạp Chí Đông Nam Á

  Ảnh: 3Dplus>>