Chưa tìm thấy xác của chị Huyền, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị khởi tố 2 tội danh

(Edaily.vn) - Đồng thời người nhà nạn nhân cũng đã đề nghị cơ quan điều tra thẩm vấn và lấy lại lời khai bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường để xác định nghi phạm có thực sự vứt thi thể xuống sông Hồng hay không.

Theo dõi toàn bộ vụ việc bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường phi tang xác nạn nhân Tại đây

 

Đã 13 ngày trôi qua kể từ khi nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - chủ cơ sở thẩm mỹ Cát Tường vứt xác phi tang vào đêm 19/10, gia đình vẫn tiếp tục nỗ lực tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.


Trao đổi với phóng viên, ông Quang, cậu ruột anh Nguyễn Hữu Huy (chồng nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền), cho biết hiện ông và 4 người thân khác đang thuê 2 chiếc thuyền đi dọc sông Hồng để tìm kiếm thi thể chị Huyền.


Ông Quang cũng cho biết gia đình và người thân của chị Huyền đã có đề nghị với cơ quan điều tra, đề nghị thẩm vấn và lấy lại lời khai của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường để xác định lại xem ông Tường có vứt chị Huyền xuống sông Hồng để phi tang hay không, nếu vứt thì chính xác ở chỗ nào.


Hình ảnh: Chưa tìm thấy xác của chị Huyền, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị khởi tố 2 tội danh số 1

Suốt 13 ngày tìm kiếm, gia đình vẫn chưa tìm thấy thi thể chị Huyền

 

“Tuy nhiên đến nay, cơ quan điều tra cho biết qua đấu tranh, lời khai của Nguyễn Mạnh Tường vẫn chưa thay đổi so với lời khai ban đầu”, ông Quang nói.


Trước đó, ngày 29/10, trả lời câu hỏi nghi vấn tình tiết bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường liệu có ném thi thể nạn nhân xuống sông hay không, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội, cho biết có những nhân chứng phát hiện bác sĩ Tường ném xác nạn nhân xuống sông. “Khả năng nhiều là bác sĩ Tường ném thi thể nạn nhân xuống sông. Vì còn có những tài liệu khác và những nhân chứng phát hiện”, ông Chung nói.

 

Tuy chưa tìm được thi thể nạn nhân nhưng theo thông tin mới nhất từ phía lãnh đạo Công an Hà Nội, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Mạnh Tường (40 tuổi, ở Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội) để điều tra về các hành vi: Vi phạm quy định về khám bệnh, chữa bệnh, sản xuất, pha chế thuốc, cấp phát thuốc, bán thuốc hoặc dịch vụ y tế khác và hành vi xâm phạm thi thể.


Đồng thời, cơ quan điều tra cũng khởi tố và bắt tạm giam đồng phạm của ông Tường là Đào Quang Khánh (SN 1996, nhân viên bảo vệ Thẩm mỹ viện Cát Tường) về hành vi xâm phạm thi thể.

 

Trong trường hợp tìm được thi thể của chị Huyền, tội danh của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường có thể thay đổi nhưng hiện nay mọi nỗ lực tìm kiếm của gia đình nạn nhân đều chưa có kết quả.

 

Hình ảnh: Chưa tìm thấy xác của chị Huyền, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị khởi tố 2 tội danh số 2 Vụ thẩm mỹ viện phi tang xác nạn nhân: Người bàng hoàng, đau xót, kẻ tàn ác dửng dưng
Hình ảnh: Chưa tìm thấy xác của chị Huyền, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị khởi tố 2 tội danh số 3 Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người: Thảm cảnh khi bác sĩ không có chuyên môn và y đức
Hình ảnh: Chưa tìm thấy xác của chị Huyền, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị khởi tố 2 tội danh số 4 Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng từ chối giúp tìm kiếm nạn nhân trong vụ thẩm mỹ viện Cát Tường
Hình ảnh: Chưa tìm thấy xác của chị Huyền, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị khởi tố 2 tội danh số 5 Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Đang xác minh thi thể nữ giới trôi sông ở Hà Nam
Hình ảnh: Chưa tìm thấy xác của chị Huyền, Nguyễn Mạnh Tường vẫn bị khởi tố 2 tội danh số 6 Nên đọc

 

 

 

Di An (Tổng hợp)

Edaily.vn/Theo Tạp chí Đông Nam Á>>