Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee

(Edaily.vn) - Chinh phục đỉnh cao 2014 Liveshow 1, Khánh Linh cho rằng cô hát tốt hơn hẳn Nathan Lee nhưng điểm số thì lại thấp hơn.

Trước khi liveshow 1 Chinh phục đỉnh cao diễn ra, ca sĩ Khánh Linh là một trong những giọng ca được nhiều khán giả dự đoán là sẽ “làm nên chuyện”. Bởi chị sở hữu giọng hát ngọt ngào, êm ái và cao vút, điều này khá lợi thế trong việc thể hiện thể loại âm nhạc opera.

Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 1

Khánh Linh hát Opera tốt hơn Nathan Lee nhưng điểm số lại thấp hơn

Trong đêm thi, chị đã được rất nhiều lời khen từ Ban Giám khảo, tuy nhiên chị lại lại không nhận được số điểm tuyệt đối như Hồ Trung Dũng hay Nathan Lee.

Khi được hỏi về điều này, Khánh Linh chia sẻ: “Về điểm số, tôi nghĩ Ban Giám khảo có góc nhìn và cách đánh giá riêng của họ. Bản thân tôi nhận thấy đêm liveshow mở màn tôi hát tốt hơn Nathan Lee mặc dù Nathan Lee có thế mạnh riêng về giọng hát”.

Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 2

Nathan Lee đang rất được ưu ái ở Chinh phục đỉnh cao 2014?

Trong liveshow 2 sắp tơi, Khánh Linh sẽ thể hiện ca khúc La chanson de Soveig - Khúc hát nàng Solveig hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đây là bản Aria trong vở đại nhạc kịch nổi tiếng Peer Gynt về 2 người con vĩ đại của dân tộc Na Uy: nhà thơ, nhà viết kịch Henrik Ibsen và nhạc sỹ Edward Grieg.

Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 3

Kasim Hoàng Vũ sẽ đối đầu với Khánh Linh liveshow 2 Chinh phục đỉnh cao

Trong đêm thi này, Khánh Linh sẽ tiếp tục “chạm mặt” ca sĩ Kasim Hoàng Vũ. Anh chàng rocker - Kasim Hoàng Vũ sẽ thể hiện ca khúc Osolomio bằng cả hai tiếng Việt và Ý. 

Ngoài Khánh Linh, Bùi Anh Tuấn cũng chia sẻ ở Liveshow 2 Chinh phục đỉnh cao, anh chàng sẽ hát Opera trên chất liệu nhạc Pop có sẵn. Trong liveshow 1, Bùi Anh Tuấn đối đầu với đàn anh Nathan Lee trong sự chờ đợi của rất nhiều khán giả. Nhưng có lẽ vì ông mới qua đời cho nên tâm trạng của anh chưa ổn và dường như Bùi Anh Tuấn chưa có sự bứt phá khi chọn ca ca khúc tiếng Anh You raise me up.

Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 4

Bùi Anh Tuấn hát Opera trên chất liệu Pop sẵn có

Trong liveshow 2, anh “đụng độ” với cô nàng tiên cá Võ Hạ Trâm. Bùi Anh Tuấn chọn cho mình ca khúc Come back to Sorrento - Trở về mái nhà xưa và hát hoàn toàn bằng tiếng Việt. Còn Võ Hạ Trâm chọn cho mình ca khúc tiếng Ý Mattinata (Morning) của Leoncavallo. Đây là khúc romace không thuộc bất kì một vở opera nào. 

Trong cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, lợi thế có phần nghiêng hẳn về Bùi Anh Tuấn bởi trong số 7 ca sĩ còn lại, thì anh có số lượng fan hâm mộ đông đảo nhất. Số điểm bình chọn của khán giả cũng có sự quyết định rất lớn đến việc tiếp tục hay dừng chân của các ca sĩ.

Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 5

Khi được hỏi về vấn đề này, Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “So với các ca sĩ khác thì đúng là tôi may mắn hơn khi có lợi thế nhiều về fan hâm mộ. Họ là nguồn động viên rất lớn cho tôi khi tham gia cuộc thi này. Trong liveshow 1 tôi chưa thể hiện hết năng lượng bên trong vì nhiều lý do, đặc biệt là tâm lý tôi hôm ấy không ổn.

Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 6

Hạ Trâm đối đầu với Bùi Anh Tuấn Liveshow 2 Chinh phục đỉnh cao

Trong những liveshow tiếp theo nếu có cơ hội đi tiếp tôi sẽ hát và cháy hết mình bằng chính những cảm xúc chân thành nhất. Tôi không hát với tâm thế là thi opera và tôi hát với tâm thế là người chuyên hát dòng nhạc pop muốn tìm cảm hứng mới lạ từ dòng nhạc opera. Tôi sẽ hát opera bằng chính “chất liệu” nhạc pop có sẵn trong trái tim mình”.

Liveshow 2 Chinh phục đỉnh cao, diễn ra vào lúc 21g, ngày 12/1/2014 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Hãng phim Giải phóng.

 

Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 7 Khánh Linh lần đầu chia sẻ về bạn trai mới
Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 8 Khánh Linh: 'Thời gian qua tôi chỉ sống theo ý thích'
Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 9 Nathan Lee: 'Vua nổ' làng showbiz Việt ?
Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 10 Bùi Anh Tuấn quyết liệt đối đầu Nathan Lee
Hình ảnh: Chinh phục đỉnh cao 2014: Khánh Linh tự thấy hát tốt hơn Nathan Lee số 11 Nên đọc


>>