Cặp đôi hoàn hảo: Thanh Thảo và Quang Dũng tái hợp sau 9 năm?

Cặp song ca nổi tiếng một thời đã có màn trình diễn đầy tình cảm và trở thành 'Cặp đôi hoàn hảo' nhất tối 27/1.

Tối qua chương trình 'Cặp đôi hoàn hảo 2013' đã tiếp tục với liveshow 2 của các cặp song ca. Ngoài những tiết mục song ca được dàn dựng công phu của các cặp thí sinh biểu diễn thì điểm nhất lại là phần cuối của chương trình.


Hình ảnh: Cặp đôi hoàn hảo: Thanh Thảo và Quang Dũng tái hợp sau 9 năm? số 1
Sự trở lại của cặp đôi song ca đẹp nhất một thời của Vpop


Ở phần cuối của liveshow, 2 ca sĩ Quang Dũng Thanh Thảo đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu của 'Cặp đôi hoàn hảo' với bộ trang phục của chú rể (Quang Dũng) và cô dâu xinh đẹp (Thanh Thảo). Có lẽ đây là tiết mục thú vị nhất khi cặp đôi song ca đẹp của làng nhạc Việt tái ngộ trên sân khấu của chương trình.

 

Cặp song ca đã mang đến cho khán giả bài hát "Hoài niệm dấu yêu" - một ca khúc nằm trong album song ca nổi tiếng cùng tên vào năm 2003. Đây cũng lần trở lại đầy thú vị củaThanh Thảo với khán giả VTV vì rất ít khi thấy 'búp bê'  xuất hiện trên truyền hình. Ngoài những dự án riêng cô cũng đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Còn về phía Quang Dũng sau khi chia tay Jenifer Phạm thì anh cũng ít xuất hiện bề nổi hơn.


Hình ảnh: Cặp đôi hoàn hảo: Thanh Thảo và Quang Dũng tái hợp sau 9 năm? số 2
Thanh Thảo - Quang Dũng song ca ăn ý và tình cảm trong 'Cặp đôi hoàn hảo'


Cùng theo dõi lại màn trình diễn trở lại của cặp đôi Thanh Thảo - Quang Dũng sau 9 năm với ca khúc "Hoài niệm dấu yêu" nhé!Hình ảnh: Cặp đôi hoàn hảo: Thanh Thảo và Quang Dũng tái hợp sau 9 năm? số 3


Hình ảnh: Cặp đôi hoàn hảo: Thanh Thảo và Quang Dũng tái hợp sau 9 năm? số 4


Hình ảnh: Cặp đôi hoàn hảo: Thanh Thảo và Quang Dũng tái hợp sau 9 năm? số 5


Dunie - Theo Người đưa tin>>