Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ?

Bức tượng được đặt trang trọng trong căn hộ mới của chàng ca sĩ bị tố lừa tình.

Trong căn hộ mới mà Cao Thái Sơn vừa tậu, anh cho biết, căn hộ này được chính tay anh trang trí, từ những vật dụng nhỏ nhất đều mang đậm dấu ấn cá nhân, từ chiếc đồng hồ cho đến bộ sô -fa phòng khách...đều do chính tay anh chọn lựa. Cao Thái Sơn cũng tiết lộ, anh ở trong căn hộ này với mẹ ruột và thi thoảng chị gái qua chơi và nấu nướng cho cậu ăn.

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 1
Bức tượng của Cao Thái Sơn đặt ở cửa ra vào phòng ngủ


Khách mời tham quan ngôi nhà có thể dễ dàng nhận thấy trong nhà có nhiều vật dụng kỷ niệm mà anh có được sau khi lưu diễn, có nhiều giải thưởng mà khán giả dành tặng bình chọn, tuy nhiên nổi bật nhất là bức tượng khỏa thân nam được đặt ngay ở cửa ra vào phòng ngủ. Điều đáng nói và chú ý, đó là bức tượng khỏa thân nam - điều mà ít khi xuất hiện trong những ngôi nhà các chuẩn men, tuy Cao Thái Sơn luôn "leo lẻo" cái miệng nhận mình là chuẩn man.

Trước đây, Cao Thái Sơn từng sở hữu một căn hộ tại Quận 4 và Adam Nguyễn tố rằng Cao Thái Sơn lừa tiền để mua căn hộ này. Một số bằng chứng đã được Adam Nguyễn đưa ra nhưng không đủ tính thuyết phục rằng Cao Thái Sơn có dùng tiền của anh để mua căn hộ đó hay không. Tuy nhiên, chuyện Cao Thái Sơn có quan hệ mật thiết trên mức anh -tôi thông thường giữa hai người đàn ông là khó có thể tránh khỏi sự hoài nghi.

Gần đây, Cao Thái Sơn tỏ ra là một người đàn ông ga lăng và chu đáo khi lo lắng cho người tình Quế Vân - người đẹp đánh người khi liên tiếp anh lấy ngực trần che ngực cho Quế Vân, tung bộ ảnh cưới thể hiện sự mặn nồng...Tóm lại, Cao Thái Sơn có chuẩn men hay không thì chỉ có...Quế Vân mới biết.Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 2

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 3

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 4

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 5

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 6

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 7

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 8

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 9

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 10

Hình ảnh: Cao Thái Sơn có sở thích ngắm tượng nam khỏa thân trước khi ngủ? số 11Những góc khác trong nhà của Cao Thái Sơn

Theo TTVN>>