Britney Spears chi 150.000 đô để đại tu nhan sắc

Britney Spears đã “vung” ra một khoản tiền lớn để đai tu từ đầu đến chân nhằm cải thiện sắc đẹp.

Siêu sao của làng nhạc pop, Britney Spears đã lên kế hoạch đại tu toàn thân. Kế hoạch đại tu gồm chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và chương trình luyện tập hà khắc kết hợp với phẫu thuật thẩm mỹ cho cơ thể và khuôn mặt.

 

Hình ảnh: Britney Spears chi 150.000 đô để đại tu nhan sắc số 1

 

Một nguồn tin chia sẻ với National Enquirer: “Cô ấy không hài lòng khi nhìn thấy mình với cái cằm 3 ngấn. Cô ấy cũng than phiền về mỡ thừa ở lưng và bụng. Cô ấy nói, cô ấy cần giảm khoảng 13 cân để cải thiện ngoài hình. Cô ấy muốn sau kì nghỉ năm mới, cô ấy sẽ xuất hiện với ngoại hình mới. Britney cũng nói rằng, cô ấy sẽ phải chi 150.000 đô để thực hiện kế hoạch này.”
 

“Kế hoạch của Britney bỏ phần da dư thừa ở mí mắt, nâng lông mày, tiêm Botox ở vùng má, trán và môi, xóa các nếp nhăn ở xung quanh miệng và các vết chân chim. Cô ấy cũng muốn diện những chiếc váy cỡ 2. Vì vậy, cô ấy sẽ áp dụng các chế độ luyện tập đặc biệt của LipoDissolve đối với vòng 3, bụng, đùi.”

 

Hình ảnh: Britney Spears chi 150.000 đô để đại tu nhan sắc số 2


“Không chỉ vậy, Britney cũng sẽ quay trở lại chế độ luyện tập hà khắc trước đây cô ấy từng áp dụng. Cô ấy cũng sẽ bỏ ra 250.000 đô để xây dựng phòng tập thể dục và phòng tập sẽ có tất cả các loại máy tập hiện đại nhất. Cô ấy muốn chuẩn bị nhưng thứ tốt nhất để cuộc cách mạng vóc dáng được thành công.”, nguồn tin cho biết thêm.

 

Moon - Theo Người Đưa Tin >>