Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố?

(Edaily.vn) - Tối qua (11/9), cư dân mạng đã truyền nhau bức ảnh người con gái (được cho là Andrea) bị người yêu túm tóc và đánh (được cho là Yanbi) ngay trên phố đông người.

Theo hình ảnh cư dân mạng truyền nhau thì Andrea đã bị Yanbi túm tóc, đánh đến mức Andra ngã xuống đất trên phố hàng Trống. Hình ảnh ngay lập tức được lan truyền trên cư dân mạng. 


Một số người đi đường kể lại, cả 2 xuất hiện cùng nhau và nhanh chóng xảy ra xô xát, lời qua tiếng lại. Yanbi liên tục nắm tóc Andrea và đẩy cô ngã xuống đất, cho đến khi Andrea nằm trên vỉa hè khóc lóc ôm mặt.

 

Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 1

Andrea và Yanbi là một cặp đôi khá hot trong giới trẻ. Đặc biệt Yanbi rất được lòng các fan hâm mộ. Sự việc này xảy ra khiến không ít người phẫn nộ và bất bình về cách cư xử có phần thô lỗ của Yanbi. Bởi dù có việc gì xảy ra chăng nữa thì đánh người yêu giữa chốn đông người cũng đáng bị lên án. 

 

Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 2

Theo nguồn tin của một trang báo điện tử thì cả Andrea và Yanbi đều xác nhận sự việc này là có thật. Tuy nhiên điều đáng ngạc nhiên là trong khi Andrea tỏ ra rất buồn thì Yanbi lại bình thản. 

 

Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 3

Trang phục Yanbi mặc trong một sự kiện post trên facebook được cho là giống với trang phục của chàng trai đánh cô gái trong ảnh


Trước khi đến với Yanbi, Andrea trải qua mối tình mặn nồng với hot boy Baggio. Sau khi vụ việc xảy ra, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng, trong khi một số đứng về phía Yanbi hay Andrea thì số đông lại cho rằng họ có lí do riêng, và nên tôn trọng chuyện riêng tư của cả 2.

 

Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 4

Bạn bè chia sẻ với Andrea

 

Trước đó Andrea đã chia sẻ trên facebook rằng tình yêu thật bạc bẽo: "Xã hội bây giờ yêu nhau vì sinh lí, quí nhau vì đồng tiền à? Đàn ông không đáng tin. Và đau lòng là, kể cả phụ nữ cũng vậy. Nhưng "con người" ấy thay đổi hay mình thay đổi? Mình thay đổi là giờ mình không còn muốn tin những "con người" ấy nữa....Bạc lắm người ơi"

 

Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 5

Pasa


Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 6 Hotgirl Andrea "bí mật" cưới đại gia?
Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 7 Andrea rạng rỡ bên bạn trai đón sinh nhật tuổi 18
Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 8 Andrea bị cư dân mạng "ném đá" vì đọc rap nhạy cảm
Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 9 Ngắm hot girl Andrea từ nhỏ tới nay
Hình ảnh: Andrea bị người yêu Yanbi túm tóc đánh trên phố? số 10 Nên đọc

Theo Người đưa tin>>